Trader thực thụ

Dấu hiệu nhận biết bạn là Trader thực thụ

Các Trader thực thụ thường hay bị nhầm tưởng là những con người lười biếng không có việc gì làm. Hãy xem các biểu hiệu nhận biết dưới đây để xem bạn có phải là Trader thực thụ hay không?

Trader thực thụ là những trader thuộc TOP những người kiếm được nhiều tiền nhất bằng giao dịch trên thị trường tài chính. Tất nhiên, các trader thực thụ phải có các thói quen “đặc biệt” với những người còn lại.

1. Trader mới thường bộc lộ tính tham lam và có các kỳ vọng phi thực tế. Trader thực thụ thì thực tế với kỳ vọng về lợi nhuận họ kiếm được

2. Trader mới hay ra quyết định sai lầm do căng thẳng và tâm lý. Trader thực thụ thì có thể kiểm soát cảm xúc, không để tâm lý đè nặng.

3. Trader mới thì thiếu kiên nhẫn, luôn tìm kiếm việc để làm. Trader thực thụ thì nhẫn nại và để ý cơ hội.

4. Trader mới thường hành động theo cảm tính. Nhưng Trader thực thụ, họ luôn có 1 kế hoạch giao dịch để vào lệnh

5. Trader mới nghĩ rằng họ có thể ngưng học hỏi. Trader thực thụ không bao giờ ngưng học hỏi, cập nhật kiến thức cho bản thân

6. Trader mới hành động như tay đánh bạc. Trader thực thụ hành động như 1 nhà kinh doanh

7. Trader mới nghĩ rằng lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu. Trader thực thụ nghĩ rằng kiểm soát rủi ro mới là việc quan trọng nhất.

8. Trader mới luôn muốn chứng tỏ rằng họ đúng. Trader thực thụ thừa nhận khi họ sai.

9. Trader mới dễ dàng từ bỏ. Trader thực thụ kiên trì tiếp tục rèn luyện phương pháp đã chọn cho tới khi thành công

10. Trader mới chuyển từ thị trường này sang thị trường khác khi họ thua. Trader thực thụ thì theo 1 thị trường có khả năng chiến thắng ngay cả khi nó đang thua.

11. Trader mới dễ bị tác động bởi ý kiến của người khác. Trader thực thụ đầu tư dựa theo kinh nghiệm và tín hiệu thị trường.

12. Trader mới cắt lợi nhuận ngắn và để cho các lệnh lỗ chạy dài. Trader thực thụ để cho lợi nhuận chạy và cắt lỗ ngắn.

Trên đây là 18 thói quen của các Trader triệu phú, được tổng hợp sau nhiều năm giao dịch kiếm sống của Steve Burns, Trader chuyên nghiệp, tác giả của New Trader, Rich Trader – 1 cuốn sách căn bản dành cho các nhà giao dịch

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!