Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/06/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 01/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 1 TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.348 (+1.50%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, bạch kim tiếp tục duy trì đà giảm, trong khi đó bạc và đồng có phiên hồi phục, với bạc tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần qua. Chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, đà tăng của kim loại bị hạn chế sau khi đồng USD tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Ngoài ra, giá bạc đang chịu áp lực do lo ngại về nhu cầu toàn cầu đối với kim loại công nghiệp sau khi chỉ số PMI sản xuất tháng 5 của Trung Quốc bất ngờ giảm mạnh nhất trong 5 tháng và chỉ số PMI MNI Chicago tháng 5 của Mỹ giảm với tốc độ mạnh nhất trong 6 tháng.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.14% và đạt mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Đồng USD đã được hỗ trợ do thị trường chứng khoán suy yếu. Ngoài ra, đồng CNY của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng so với đồng USD do tin tức kinh tế Trung Quốc yếu hơn dự kiến.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tích cực, cơ hội việc làm JOLTS tháng 4 bất ngờ tăng +358,000 lên 10.103 triệu, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 9.400 triệu. Ngược lại, chỉ số PMI tháng 5 của MNI Chicago giảm -8.2 xuống 40.4, yếu hơn so với kỳ vọng 47.3 và tốc độ giảm mạnh nhất trong 6 tháng.
  • Fed Beige Book trung lập với đồng USD khi nó cho biết hoạt động kinh tế nhìn chung ít thay đổi trong tháng 4 và đầu tháng 5, đồng thời việc làm tăng với tốc độ chậm hơn và giá cả tăng chậm lại ở nhiều bang của Fed.
  • Các bình luận của Fed không đồng nhất cho xu hướng của đồng USD. Về phía diều hâu, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết Fed cần phải tiến xa hơn với việc tăng lãi suất và bà “không thấy lý do thuyết phục để tạm dừng.” Về phía ôn hòa, Thống đốc Fed, Jefferson cho biết Fed có xu hướng giữ lãi suất ổn định tại cuộc họp FOMC tiếp theo, nhưng “điều đó không nên được hiểu là Fed đã đạt đến mức lãi suất cao nhất cho chu kỳ này.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết, “Tôi chắc chắn đang nghĩ đến việc bỏ qua bất kỳ đợt tăng lãi suất nào” tại cuộc họp FOMC tiếp theo.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

5/5 – (279 bình chọn)

LOGO Gia Cát Lợi

#image_364215921 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_364215921 {
width: 100%;
}
}

#col-2134642177 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!