nhan dinh kim loai ngay 03 04 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/04/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã giảm -0,20%. Đồng đô la hôm thứ Ba đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi và ghi nhận mức giảm vừa phải. Sức mạnh của đồng euro hôm thứ Ba đã gây ra sự thanh lý kéo dài của đồng đô la. Đồng đô la tiếp tục giảm sau khi Chủ tịch Fed Daly và Mester bày tỏ sự ủng hộ đối với ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay.
  • Đồng đô la được hỗ trợ từ số lượng đơn đặt hàng nhà máy và báo cáo việc làm tốt hơn mong đợi hôm thứ Ba. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu cao hơn cũng là yếu tố thúc đẩy đồng đô la tăng giá sau khi lãi suất trái phiếu kho bạc 10 năm hôm thứ Ba tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng.
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) vào thứ Ba đóng cửa tăng +24,7 (+1,09%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,850 (3,39%). Kim loại quý hôm nay cao hơn vừa phải, với vàng tháng 6 đạt mức cao nhất trong hợp đồng và vàng tháng 4 tương lai gần nhất leo lên mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, giá bạc cũng tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng.
  • Đồng đô la yếu hơn vào thứ Ba là tín hiệu tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, rủi ro địa chính trị đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi Israel tiến hành cuộc không kích vào thứ Sáu tuần trước vào các mục tiêu của Iran ở Syria và Iran đe dọa trả đũa. Sự suy yếu của chứng khoán hôm thứ Ba cũng thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn trong 10 năm của Mỹ hôm thứ Ba đã tăng lên mức cao nhất trong 1,5 tuần. Bạc đã nhận được hỗ trợ chuyển tiếp từ đợt tăng giá đồng hôm thứ Ba lên mức cao nhất trong 1,5 tuần. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Ba là một yếu tố tiêu cực đối với kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_952692925 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_952692925 {
width: 100%;
}
}

#col-533835108 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!