nhan dinh kim loai ngay 06 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm theo lãi suất T-note giảm do tin tức kinh tế Mỹ kém hiệu quả
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã giảm -0,02%. Đồng đô la hôm thứ Ba đã từ bỏ đà tăng sớm và giảm xuống mức thấp nhất trong 1/2 tuần do tin tức kinh tế yếu hơn dự kiến ​​về đơn đặt hàng nhà máy tháng 1 và dịch vụ ISM tháng 2. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu thấp hơn hôm thứ Ba đã gây áp lực lên đồng đô la, khi lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng đô la đã phục hồi phần lớn khoản lỗ sau khi chứng khoán trượt dốc đã thúc đẩy một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Đơn đặt hàng nhà máy tháng 1 của Mỹ giảm -3,6% m/m, yếu hơn kỳ vọng -2,9% m/m và là mức giảm lớn nhất trong 3-3/4 năm.
  • Chỉ số dịch vụ ISM tháng 2 của Hoa Kỳ giảm -0,8 xuống 52,6, yếu hơn so với kỳ vọng là 53,0.
  • Các thị trường đang giảm bớt cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 2% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 23% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) vào thứ Ba đóng cửa tăng +15,6 (+0,73%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa giảm -0,007 (-0,03%). Kim loại quý hôm thứ Ba ổn định ở mức trái chiều, trong đó vàng đạt mức cao nhất trong 3 tháng. Sự sụt giảm của đồng đô la hôm thứ Ba xuống mức thấp nhất trong 1,5 tuần là tín hiệu tăng giá đối với kim loại. Ngoài ra, sự suy yếu của chứng khoán vào thứ Ba đã thúc đẩy một số hoạt động mua kim loại quý trú ẩn an toàn. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Ba là yếu tố thúc đẩy giá kim loại quý. Cuối cùng, rủi ro địa chính trị gia tăng ở Trung Đông đã củng cố nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Về mặt tiêu cực đối với kim loại quý, các quỹ tiếp tục thanh lý vị thế mua vàng của họ sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Hai. Ngoài ra, giá bạc cũng giảm trở lại từ mức cao nhất trong 2 tháng và đóng cửa ở mức thấp hơn một chút sau khi báo cáo kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến ​​về đơn đặt hàng nhà máy tháng 1 và dịch vụ ISM tháng 1 khiến nhu cầu kim loại công nghiệp giảm.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_552623963 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_552623963 {
width: 100%;
}
}

#col-78796324 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!