nhan dinh kim loai ngay 06 12 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/12/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng nhờ nhu cầu trú ẩn an toàn từ nợ Trung Quốc và đồng Euro yếu
  • Chỉ số đô la (DXY00) vào thứ Ba kết thúc ở mức tăng +0,31% và đạt mức cao nhất trong 1/2 tuần. Đồng đô la được hỗ trợ hôm thứ Ba do nhu cầu trú ẩn an toàn gia tăng sau khi Moody’s Investor Service hạ triển vọng tín dụng của Trung Quốc từ ổn định xuống tiêu cực do nợ gia tăng. Sự suy yếu của đồng euro cũng hỗ trợ đồng đô la sau khi những bình luận ôn hòa của ECB đã đẩy tỷ giá EUR/USD xuống mức thấp nhất trong 3 tuần vào thứ Ba. Đồng đô la giảm trở lại từ mức tốt nhất sau khi số việc làm JOLTS trong tháng 10 của Hoa Kỳ giảm nhiều hơn dự kiến ​​xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi, một yếu tố ôn hòa đối với chính sách của Fed.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba không tốt cho đồng đô la. Về mặt tăng giá, chỉ số dịch vụ ISM tháng 11 đã tăng +0,9 lên 52,7, mạnh hơn kỳ vọng là 52,3. Ngược lại, số lượng việc làm JOLTS trong tháng 10 đã giảm -617.000 xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi là 8,733 triệu, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 9,300 triệu.
  • Bạc tháng 3 (SIH24) đóng cửa giảm -0,361 (-1,45%). Giá bạc hôm thứ Ba kéo dài mức giảm mạnh của ngày thứ Hai và đạt mức thấp nhất trong 1 tuần. Sự phục hồi của chỉ số đồng đô la hôm thứ Ba lên mức cao nhất trong 1,5 tuần đã đè nặng lên giá kim loại. Sự sụt giảm trong tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm của Mỹ hôm thứ Ba xuống mức thấp nhất trong 4 tháng rưỡi cũng đã hạn chế nhu cầu về vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Sự sụt giảm lợi suất trái phiếu toàn cầu vào thứ Ba đã hạn chế sự sụt giảm của kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa từ thành viên Ban điều hành ECB, Schnabel, đã làm tăng giá kim loại quý khi bà cho biết một đợt tăng lãi suất khác của ECB là “khá khó xảy ra”.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1307193000 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1307193000 {
width: 100%;
}
}

#col-911931917 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!