Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 5 TUẦN

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.425 (-1.83%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm manh trong phiên hôm qua, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần. Đồng USD mạnh hơn đã gây áp lực lên giá kim loại. Ngoài ra, tin tức thương mại Trung Quốc yếu hơn dự kiến ​ cho thấy sự yếu kém trong nền kinh tế Trung Quốc thời gian gần đây, điều này gây bất lợi cho nhu cầu kim loại công nghiệp. Đà giảm đối với kim loại quý được hạn chế nhờ lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn và cổ phiếu sụt giảm, điều này đã thúc đẩy một số nhu cầu trú ẩn an toàn.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.48%. Thị trường chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng CNY đã hỗ trợ cho đồng USD sau khi đồng CNY giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần rưỡi so với đồng USD.
  • Các bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker đã làm giảm giá đồng USD khi ông nói: “Không có bất kỳ dữ liệu mới đáng báo động nào từ nay đến giữa tháng 9, tôi tin rằng chúng ta có thể kiên nhẫn và giữ lãi suất ổn định và hãy để các hành động chính sách tiền tệ mà chúng ta đã thực hiện phát huy tác dụng của chúng.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_115187471 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_115187471 {
width: 100%;
}
}

#col-588382464 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (225 bình chọn)

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!