nhan dinh kim loai ngay 09 11 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đô la đạt được mức tăng khiêm tốn do sự yếu kém của chứng khoán và đồng Yên
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) Thứ Tư đã tăng +0,05%. Đồng đô la vào thứ Tư đã công bố mức tăng khiêm tốn do sự suy yếu của chứng khoán và đồng yên. Sự suy yếu của chứng khoán vào thứ Tư đã thúc đẩy một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Ngoài ra, đồng yên trượt giá so với đồng đô la do lãi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản yếu đi.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Tư giúp đồng đô la tăng giá khi doanh số bán buôn tháng 9 tăng +2,2% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng +0,9% và là mức tăng lớn nhất trong 20 tháng.
  • Các thị trường đang giảm 10% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 18% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Khi đó, thị trường dự đoán FOMC sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào giữa năm 2024 để ứng phó với sự suy thoái dự kiến ​​của nền kinh tế Mỹ.
  • USD/JPY ( ^USDJPY ) vào thứ Tư đã tăng +0,43%. Đồng yên vào thứ Tư đã giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần so với đồng đô la. Sự sụt giảm lợi suất trái phiếu JGB Nhật Bản kỳ hạn 10 năm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần vào thứ Tư đã làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng yên và gây áp lực lên đồng yên.
  • Ngoài ra, sự phân kỳ của ngân hàng trung ương đang làm giảm giá đồng yên khi BOJ duy trì QE và ghi nhận lãi suất thấp trong khi các ngân hàng trung ương toàn cầu khác đang thắt chặt chính sách tiền tệ của họ. Lợi suất T-note thấp hơn vào thứ Tư đã hạn chế mức lỗ của đồng yên.
  • Chỉ số CI hàng đầu tháng 9 của Nhật Bản giảm -0,5 xuống 108,7, yếu hơn kỳ vọng 108,8.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa tăng +0,139 (+0,62%). Giá kim loại quý hôm thứ Tư ổn định ở mức trái chiều, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Tư đã làm giảm giá kim loại. Ngoài ra, những bình luận diều hâu hôm thứ Tư từ các thành viên Hội đồng Điều hành ECB, Makhlouf và Kazaks, đã đè nặng lên vàng khi họ cho biết không thể loại trừ khả năng tăng lãi suất tiếp theo. Lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Tư là yếu tố thúc đẩy giá kim loại quý.
  • Ngoài ra, cuộc khảo sát kỳ vọng lạm phát hàng tháng vào thứ Tư từ ECB cho thấy kỳ vọng lạm phát tiêu dùng trong 1 năm của Eurozone đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng là 4,0%, điều này tích cực đối với nhu cầu vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1590250355 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1590250355 {
width: 100%;
}
}

#col-374439691 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!