nhan dinh kim loai ngay 10 11 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng nhờ những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed Powell
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) hôm thứ Năm đã phục hồi sau mức giảm ban đầu và kết thúc ngày cao hơn một chút +0,27%. Đồng đô la đã tìm thấy sự hỗ trợ vào thứ Năm nhờ những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed Powell, người cho biết các nhà hoạch định chính sách “không tự tin” rằng họ đã tăng lãi suất đủ để đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của Fed. Đồng đô la hôm thứ Năm ban đầu giảm do đồng euro mạnh lên, và sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp liên tục hàng tuần của Mỹ tăng cao hơn dự kiến ​​lên mức cao nhất trong 6 tháng rưỡi, một dấu hiệu cho thấy sự yếu kém của thị trường lao động và chính sách ôn hòa của Fed.
  • Chủ tịch Fed Powell cho biết các nhà hoạch định chính sách “không tự tin” rằng họ đã đạt được lập trường đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của Fed và họ “sẽ không ngần ngại” thắt chặt hơn nữa nếu thích hợp.
  • Nhận xét từ một số thành viên Fed cho thấy họ ủng hộ việc duy trì lãi suất ở mức hiện tại khi Chủ tịch Fed Atlanta Bostic đồng ý với đánh giá của Chủ tịch Fed Richmond Barkin rằng “Nhìn chung, chúng tôi vẫn chưa thấy toàn bộ tác động của chính sách tiền tệ.” Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic nói thêm rằng Fed sẽ tiếp tục hạn chế cho đến khi chắc chắn lạm phát giảm xuống 2%.
  • Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần của Hoa Kỳ bất ngờ giảm -3.000 xuống còn 217.000, gần với mức dự đoán là 218.000. Tuy nhiên, số đơn xin trợ cấp liên tục hàng tuần đã tăng +22.000 lên mức cao nhất trong 6 tháng rưỡi là 1,834 triệu, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 1,820 triệu.
  • Các thị trường đang giảm bớt 12% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 24% cơ hội cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Khi đó, thị trường dự đoán FOMC sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào giữa năm 2024 để ứng phó với sự suy thoái dự kiến ​​của nền kinh tế Mỹ.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa tăng +0,177 (+0,78%). Giá kim loại quý hôm thứ Năm có mức tăng vừa phải. Sự suy yếu của đồng đô la vào đầu ngày thứ Năm đã hỗ trợ giá kim loại. Kim loại quý cũng tăng hôm thứ Năm sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tiếp tục hàng tuần của Hoa Kỳ tăng cao hơn dự kiến ​​lên mức 6 tháng rưỡi, đây là một thái độ ôn hòa đối với chính sách của Fed. Mức tăng của kim loại quý bị hạn chế bởi lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn và những bình luận diều hâu từ Phó Chủ tịch ECB Guindos, người cho biết các cuộc đàm phán về việc cắt giảm lãi suất của ECB trong những tháng tới là “rõ ràng là quá sớm”.
  • Trong phiên giao dịch ngoài giờ chiều thứ Năm, giá vàng đã giảm hơn -7,00 USD/ounce khi đồng đô la mạnh lên sau khi Chủ tịch Fed Powell cho biết các nhà hoạch định chính sách “không tự tin” rằng họ đã đạt được lập trường đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của Fed.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1784404401 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1784404401 {
width: 100%;
}
}

#col-1471048921 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!