nhan-dinh-kim-loai-11-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI BIẾN ĐỘNG TRÁI CHIỀU SAU DỮ LIỆU CPI

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.240 (-0.93%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên biến động tương đối mạnh. Giá bạc tăng mạnh sau dữ liệu CPI, tuy nhiên sau đó từ bỏ đà tăng, đóng cửa giảm điểm. Sức mạnh của chứng khoán đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, các bình luận diều hâu của ECB về việc tăng lãi suất cũng gây áp lực lên giá kim loại.
  • Kim loại quý ban đầu tăng cao hơn do đồng USD yếu hơn và lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm. Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.14%. Đồng USD giảm do báo cáo CPI tháng 4 của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​đã làm giảm lợi suất trái phiếu và thúc đẩy suy đoán Fed có thể kết thúc chiến dịch tăng lãi suất.
  • CPI tháng 4 của Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 4.9% so với cùng kỳ từ 5.0% so với cùng kỳ trong tháng 3, tốt hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 5.0% so với cùng kỳ. CPI tháng 4 đối với thực phẩm cũ và năng lượng giảm xuống 5.5% so với cùng kỳ từ mức 5.6% so với cùng kỳ trong tháng 3, đúng với kỳ vọng.
  • Báo cáo ngân sách hàng tháng vào tháng 4 của Mỹ không tốt đối với đồng USD vì nó cho thấy thặng dư 176.2 tỷ USD, thấp hơn so với kỳ vọng là 235.0 tỷ USD.
  • Chủ tịch ECB, Lagarde cho biết triển vọng lạm phát có thể phải đối mặt với “rủi ro tăng đáng kể” và ECB vẫn còn “nhiều cơ sở hơn để trang trải”.
  • Thành viên Ban điều hành ECB, Schnabel cho biết ECB sẽ tiếp tục nâng chi phí vay “với quyết tâm đầy đủ cho đến khi có dấu hiệu cho thấy lạm phát cơ bản cũng đang giảm trên cơ sở bền vững”.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1540295310 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1540295310 {
width: 100%;
}
}

#col-138053613 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (278 bình chọn)
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!