Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/06/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/06/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/06/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/06/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

 • Đồng đô la tăng nhờ lợi suất trái phiếu T tăng và sự suy yếu của đồng Euro
 • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) hôm thứ Hai đã tăng +0,24% và đạt mức cao nhất trong 3 tuần rưỡi. Đồng đô la đã tăng cao hơn vào thứ Hai nhờ hỗ trợ chuyển tiếp từ báo cáo bảng lương tháng 5 của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước, điều này đã hạn chế kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Hai đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng đô la.
 • Các thị trường đang giảm bớt cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 1% cho cuộc họp FOMC ngày 11-12 tháng 6, 8% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 7 và 50% cho cuộc họp sau đó vào ngày 17-18 tháng 9 .
 • EUR/USD ( ^EURUSD ) vào thứ Hai đã giảm -0,33% và đạt mức thấp nhất trong 1 tháng. Những lo ngại về kinh tế khu vực đồng Euro đè nặng lên EUR/USD sau khi sản xuất công nghiệp của Ý bất ngờ sụt giảm. Ngoài ra, sự bất ổn chính trị gia tăng ở châu Âu đang làm giảm giá đồng euro sau khi các đảng của Tổng thống Pháp Macron và Thủ tướng Đức Scholz bị các đảng cực hữu đánh bại trong cuộc bầu cử ở châu Âu vào Chủ nhật.
 • Đồng euro đã tìm thấy sự hỗ trợ vào thứ Hai từ sự gia tăng chỉ số niềm tin của nhà đầu tư Eurozone Sentix lên mức cao nhất trong 2 năm rưỡi. Ngoài ra, những bình luận diều hâu từ Chủ tịch ECB Lagarde và các thành viên Hội đồng Điều hành ECB, Kazimir và Nagel, đã khiến đồng euro tăng giá khi họ cho biết họ ủng hộ việc chờ đợi trước khi cắt giảm lãi suất một lần nữa.
 • Chỉ số niềm tin của nhà đầu tư Eurozone Jun Sentix tăng +3,9 lên mức cao nhất trong 2 năm rưỡi là 0,3, mạnh hơn kỳ vọng -1,7.
 • Sản xuất công nghiệp tháng 4 của Ý bất ngờ giảm -1,0% m/m, yếu hơn so với kỳ vọng +0,2% m/m.
 • Chủ tịch ECB Lagarde cho biết việc ECB cắt giảm lãi suất vào tuần trước “không có nghĩa là lãi suất đang trên đường giảm tuyến tính và có thể có những giai đoạn chúng tôi giữ nguyên lãi suất”.
  Thành viên Hội đồng Điều hành ECB, Kazimir, cho biết các nhà hoạch định chính sách của ECB vẫn chưa đánh bại được “con quái vật lạm phát” và loại trừ khả năng cắt giảm lãi suất khác vào tháng 7, đồng thời cho biết “Tháng 9 sẽ là tháng then chốt” khi các dự báo mới được đưa ra và “sẽ là thời điểm thích hợp để đánh giá lại”. lập trường của chúng tôi và quyết định xem chúng tôi có cần cắt giảm lãi suất hay không.”
 • Thành viên Hội đồng Điều hành ECB và Chủ tịch Bundesbank Nagel cho biết ECB có thể không cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một thời gian vì họ theo dõi xem lạm phát giảm xuống mục tiêu 2% nhanh như thế nào.
 • Hoán đổi đang làm giảm khả năng ECB cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 6% cho cuộc họp ngày 18 tháng 7 và 48% cho cuộc họp ngày 12 tháng 9.
 • Vàng tháng 8 ( GCQ4 ) đóng cửa thứ Hai tăng +2,00 (+0,09%) và bạc tháng bảy ( SIN24 ) đóng cửa tăng +0,434 (+1,47%). Kim loại quý thứ hai đóng cửa cao hơn. Giá kim loại đang củng cố trước cuộc họp FOMC kéo dài 2 ngày bắt đầu vào thứ Ba. Rủi ro địa chính trị gia tăng ở Trung Đông tiếp tục thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc đã nhận được một số hỗ trợ chuyển tiếp vào thứ Hai từ mức tăng +1% của giá đồng.
 • Sự phục hồi của chỉ số đồng đô la hôm thứ Hai lên mức cao nhất trong 3 tuần rưỡi là dấu hiệu giảm giá đối với kim loại. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu cao hơn hôm thứ Hai là điều tiêu cực đối với kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận diều hâu hôm thứ Hai từ Chủ tịch ECB Lagarde và các thành viên Hội đồng Điều hành ECB, Kazimir và Nagel, đã hạ giá kim loại quý khi họ cho biết họ muốn chờ đợi trước khi cắt giảm lãi suất một lần nữa. Cuối cùng, kỳ vọng rằng Fed sẽ không cắt giảm lãi suất khi kết thúc cuộc họp FOMC kéo dài 2 ngày vào thứ Tư đang khiến vàng giảm giá.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_78453691 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_78453691 {
width: 100%;
}
}

#col-553995975 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!