Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM TRỞ LẠI MẶC DÙ USD TIẾP TỤC GIẢM SÂU

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.064 (-0.27%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đóng cửa giảm trở lại sau khi tiếp tục tăng điểm đầu phiên. Kim loại quý đang được hỗ trợ do kỳ vọng rằng CPI tháng 6 của Mỹ sẽ tiếp tục giảm, làm giảm áp lực tăng lãi suất của Fed. Đà tăng của kim loại quý bị hạn chế do sức mạnh của thị trường chứng khoán làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn.
  • Chỉ số DXY hôm qua tiếp tục giảm -0.24% và đạt mức thấp nhất trong 2 tháng do lợi suất trái phiếu thấp hơn. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng điểm đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng CNY của Trung Quốc mạnh lên so với đồng USD sau khi Trung Quốc báo hiệu nhiều biện pháp hỗ trợ kinh tế hơn.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại New York, Williams tỏ ra trung lập với đồng USD khi ông nói rằng ông “không có thay đổi trong dự báo của mình”, nhưng đã hạ dự báo tăng trưởng “một chút” cho năm tới do một số chính sách thắt chặt tiền tệ. chính sách và một số tác động của việc thắt chặt tín dụng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu vào năm 2024.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_99819888 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_99819888 {
width: 100%;
}
}

#col-661520117 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!