Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 15/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 1 THÁNG RƯỠI

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.035 (-0.15%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục suy giảm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng rưỡi. Đồng USD hồi phục mạnh, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao đã làm giảm giá kim loại quý. Ngoài ra, giá bạc có tác động tiêu cực từ việc giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần do lo ngại rằng cuộc khủng hoảng nợ của Trung Quốc ngày càng trầm trọng sẽ kìm hãm tăng trưởng kinh tế và nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Đà giảm của kim loại quý được hạn chế do lo ngại về thanh khoản ở Trung Quốc đã làm dấy lên một số hoạt động mua kim loại quý làm nơi trú ẩn an toàn sau khi một đơn vị của Zhongzhi Enterprise Group, một trong những nhà quản lý tài sản tư nhân hàng đầu của Trung Quốc, đã lỡ thanh toán cho nhiều sản phẩm đầu tư lợi suất cao.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.33% và đạt mức cao nhất trong 5 tuần. Lợi suất trái phiếu cao hơn đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Ngoài ra, những lo ngại về cuộc khủng hoảng nợ ngày càng trầm trọng của Trung Quốc đã đẩy đồng CNY xuống mức thấp nhất trong 6 tuần so với đồng USD.
  • Cuộc khảo sát hàng tháng về kỳ vọng lạm phát của người tiêu dùng từ Fed tại New York đã ủng hộ chính sách của Fed và tiêu cực đối với đồng USD. Cuộc khảo sát cho thấy kỳ vọng lạm phát trong một năm đã giảm xuống 3.55% trong tháng 7 từ mức 3.83% trong tháng 6, mức thấp nhất trong 2 năm. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát 3 năm đã giảm xuống 2.9% trong tháng 7 từ mức 3.0% trong tháng 6.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_147624251 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_147624251 {
width: 100%;
}
}

#col-1500520487 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (245 bình chọn)

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!