Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 16/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 16/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 16/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ DIỄN BIẾN TRÁI CHIỀU

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.158 (-0.72%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, với bạc có thời điểm tăng lên mức cao nhất trong 5 tuần. Trong khi đó đồng và bạch kim có phiên giảm điểm tương đối mạnh. Tình trạng hỗn loạn tại Credit Suisse Group AG đã làm tăng thêm mối lo ngại về lĩnh vực tài chính toàn cầu và tăng nhu cầu tìm nơi nơi trú ẩn an toàn của giới đầu tư. Bạc đã từ bỏ đà tăng ban đầu và giảm xuống do lo ngại cuộc khủng hoảng ngân hàng toàn cầu sẽ dẫn đến suy thoái kinh tế làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng mạnh +1.03%. Những lo ngại về sức khỏe của hệ thống ngân hàng châu Âu đã đẩy tỷ giá EUR/USD xuống mức thấp nhất trong 2 tháng rưỡi và thúc đẩy hoạt động mua đồng USD trú ẩn an toàn sau khi Credit Suisse Group AG giảm xuống mức thấp kỷ lục do lo ngại về thanh khoản. Ngoài ra, sự sụt giảm của chứng khoán cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua không đồng nhất về xu hướng cho đồng USD. Về mặt tích cực, hàng tồn kho của doanh nghiệp tháng 1 bất ngờ giảm -0.1% hàng tháng so với kỳ vọng không thay đổi, điều này hỗ trợ nền kinh tế vì hàng tồn kho giảm có thể thúc đẩy sản xuất tăng khi các công ty bổ sung nguồn cung đã cạn kiệt. Ngoài ra, chỉ số thị trường nhà ở tháng 3 NAHB bất ngờ tăng +2 lên mức cao nhất trong 6 tháng là 44, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 40.
  • Về mặt tiêu cực, nhu cầu PPI tháng 2 của Mỹ đã giảm -0.1% so với tháng trước và tăng +4.6% so với cùng kỳ, yếu hơn so với kỳ vọng là +0.3% so với tháng trước và +5.4% so với cùng kỳ. Ngoài ra, điều kiện kinh doanh chung của cuộc khảo sát sản xuất tháng 3 của Empire đã giảm -18.8 xuống -24.6, yếu hơn so với kỳ vọng -7.9.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1310966212 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1310966212 {
width: 100%;
}
}

#col-1634794809 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (234 bình chọn)
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!