Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ QUAY LẠI ĐÀ TĂNG ĐIỂM

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.238 (+0.98%). Giá kim loại quý hôm qua tăng điểm trở lại sau phiên điều chỉnh đầu tuần, với bạc đạt mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu giảm đã hỗ trợ kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa từ thành viên Hội đồng quản trị ECB, Knot đã thúc đẩy giá kim loại khi ông nói rằng bất kỳ biện pháp thắt chặt tiền tệ nào của ECB sau cuộc họp vào tuần tới đều không được đảm bảo.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.12%. Đồng USD đã phục hồi sau những tổn thất ban đầu và đạt mức tăng vừa phải nhờ kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tuần tới.
  • Đồng USD ban đầu giảm xuống do doanh số bán lẻ tháng 6 thấp hơn dự kiến ​​và báo cáo sản xuất tháng 6. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu thấp hơn và sự phục hồi của chứng khoán đã làm giảm giá trị của đồng USD.
  • Doanh số bán lẻ tháng 6 của Hoa Kỳ tăng +0.2% hàng tháng, yếu hơn so với kỳ vọng +0.5% hàng tháng và doanh số bán lẻ ô tô cũ trong tháng 6 tăng +0.2% hàng tháng, yếu hơn kỳ vọng +0.3% hàng tháng.
  • Sản lượng sản xuất tháng 6 của Mỹ bất ngờ giảm -0.3% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng không thay đổi.
  • Chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 7 của Mỹ đã tăng +1 lên mức cao nhất trong 13 tháng là 56, đúng với kỳ vọng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2096676780 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2096676780 {
width: 100%;
}
}

#col-1103689941 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!