nhan dinh kim loai ngay 21 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la trượt giá cùng với lợi tức của T-note
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã giảm -0,19% và đạt mức thấp nhất trong 2 tuần do lợi suất trái phiếu T giảm. Ngoài ra, sức mạnh của đồng euro hôm thứ Ba đã làm giảm giá đồng đô la khi tin tức kinh tế mạnh mẽ của Eurozone đã đẩy tỷ giá EUR/USD lên mức cao nhất trong 2 tuần. Đồng đô la tiếp tục giảm sau khi tin tức kinh tế hôm thứ Ba cho thấy các chỉ số dẫn đầu tháng 1 của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến. Sự sụt giảm của đồng đô la vào thứ Ba đã được hạn chế do sự yếu kém của chứng khoán đã thúc đẩy một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Các chỉ số hàng đầu trong tháng 1 của Hoa Kỳ giảm -0,4% m/m, yếu hơn so với kỳ vọng -0,3% m/m và là tháng thứ 15 liên tiếp các chỉ số hàng đầu đều giảm.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 11% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 40% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) đóng cửa thứ ba +15,70 (+0,78%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa -0,339 (-1,44%). Kim loại quý hôm thứ Ba ổn định hỗn hợp. Việc chỉ số đồng đô la giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần vào thứ Ba là dấu hiệu tăng giá kim loại. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Ba đã hỗ trợ kim loại quý. Ngoài ra, sự suy yếu của chứng khoán đã thúc đẩy một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Về mặt tiêu cực, kim loại quý có một số tác động tiêu cực từ tuần trước sau khi báo cáo PPI và CPI tháng 1 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​làm giảm kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed. Ngoài ra, vàng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Sáu tuần trước.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2013351728 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2013351728 {
width: 100%;
}
}

#col-823521713 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!