nhan dinh kim loai ngay 22 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 22/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm nhẹ khi lãi suất thế chấp tăng lên theo yếu tố tiêu cực đối với nền kinh tế Mỹ
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã giảm -0,07% nhưng vẫn ở trên mức thấp nhất trong 2 tuần của thứ Ba. Hôm thứ Tư, đồng đô la giảm nhẹ sau khi báo cáo đơn đăng ký thế chấp MBA hàng tuần cho thấy lãi suất thế chấp cố định trung bình 30 năm tăng trên 7% lần đầu tiên sau 2 tháng, một yếu tố tiêu cực đối với nhà ở và nền kinh tế Mỹ.
  • Sự sụt giảm của đồng đô la đã được hạn chế bởi những bình luận diều hâu từ Thống đốc Fed Bowman và Chủ tịch Fed Richmond Barkin và biên bản mang tính diều hâu của cuộc họp FOMC ngày 30-31 tháng 1. Sự suy yếu của chứng khoán vào thứ Tư cũng thúc đẩy một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Đơn đăng ký thế chấp MBA hàng tuần của Hoa Kỳ đã giảm -10,6% trong tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 2. Chỉ số phụ mua nhà giảm -10,1% xuống mức thấp nhất trong 3 tháng và chỉ số phụ tái cấp vốn giảm -11,4%. Thế chấp có lãi suất cố định trung bình 30 năm đã tăng +19 điểm cơ bản lên mức cao nhất trong 2 tháng là 7,06% từ mức 6,87% của tuần trước.
  • Thống đốc Fed Bowman cho rằng với môi trường kinh tế hiện nay, thời điểm Fed cắt giảm lãi suất “chắc chắn không phải bây giờ”.
  • Chủ tịch Fed Richmond, Barkin, cho biết dữ liệu kinh tế gần đây nhấn mạnh áp lực giá cả ở một số lĩnh vực vẫn còn quá cao mặc dù bức tranh lạm phát chung đã được cải thiện.
  • Biên bản cuộc họp FOMC ngày 30-31 tháng 1 mang tính diều hâu khi họ tuyên bố rằng “hầu hết những người tham gia đều lưu ý đến rủi ro của việc di chuyển quá nhanh để xoa dịu lập trường chính sách và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh giá cẩn thận dữ liệu sắp tới trong việc đánh giá liệu lạm phát có giảm bền vững đến mức 2% không.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 7% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 33% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_781647897 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_781647897 {
width: 100%;
}
}

#col-937407215 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!