Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 22/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ BIẾN ĐỘNG TRÁI CHIỀU TRƯỚC FOMC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.221 (-0.98%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, bạc và bạch kim giảm điều chỉnh, trong khi đồng tiếp nối đà hồi phục. Tình trạng hỗn loạn ngân hàng ở Mỹ và châu Âu giảm bớt đã giúp thị trường chứng khoán phục hồi và hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn cũng khiến giá kim loại giảm điểm.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.03% và đạt mức thấp nhất trong 5 tuần. Căng thẳng ngân hàng giữa Mỹ và châu Âu giảm bớt đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Vào hôm đầu tuần, BOE và BOJ đã không nhận được giá thầu nào để đảm bảo USD thông qua đường dây hoán đổi mới của Fed, trong khi ECB chỉ phân bổ 5 triệu USD cho một đơn vị đặt giá thầu. Đồng USD cũng chịu áp lực do suy đoán rằng Fed có thể áp dụng một chính sách bớt diều hâu hơn trong cuộc họp FOMC sắp tới đây. Tuy nhiên, đồng USD đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ do lợi suất trái phiếu cao hơn và báo cáo doanh số bán nhà hiện tại vào tháng 2 của Mỹ mạnh hơn dự kiến. Doanh số bán nhà hiện có trong tháng 2 tăng +14.5% so với tháng trước lên mức cao nhất trong 5 tháng là 4.58 triệu, cao hơn kỳ vọng là 4.20 triệu.
  • FOMC bắt đầu cuộc họp kéo dài 2 ngày vào đêm nay và thị trường tương lai quỹ liên bang đang dự đoán 80% cơ hội để Fed tăng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản lên 4.75-5.00% từ mức 4.50-4.75% hiện tại. Tuy nhiên, một số cũng đồn đoán Fed có thể áp dụng cách tiếp cận thận trọng hơn để thắt chặt chính sách tiền tệ và có thể làm chậm hoặc tạm dừng tốc độ thắt chặt định lượng để duy trì thanh khoản dồi dào trong hệ thống tài chính.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1833081704 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1833081704 {
width: 100%;
}
}

#col-1960603422 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (210 bình chọn)
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!