Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la phục hồi khi cơ hội cắt giảm lãi suất của Fed giảm dần
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã tăng +0,07%. Đồng đô la vào thứ Hai đã phục hồi sau mức giảm ban đầu và đạt mức tăng khiêm tốn. Việc định giá lại cơ hội cắt giảm lãi suất của Fed đang thúc đẩy đồng đô la khi thị trường hoán đổi hiện giảm khả năng cắt giảm lãi suất của Fed tại cuộc họp FOMC tháng 3 ở mức 42%, thấp hơn khả năng hơn 60% mà thị trường định giá vào đầu tháng này. Vào thứ Hai, đồng đô la ban đầu giảm do lợi suất trái phiếu kho bạc giảm và chỉ số chứng khoán Mỹ tăng lên mức cao kỷ lục mới, làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Hai tốt hơn mong đợi và hỗ trợ đồng đô la sau khi các chỉ số kinh tế hàng đầu tháng 12 giảm -0,1% m/m, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng -0,3% m/m.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và 42% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 ( GCG4 ) thứ Hai đóng cửa -7,10 (-0,35%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa -0,415 (-1,83%). Kim loại quý hôm thứ Hai đóng cửa ở mức thấp hơn vừa phải, trong đó bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Hai là yếu tố gây giảm giá đối với kim loại. Ngoài ra, sự phục hồi hôm thứ Hai của các chỉ số chứng khoán Mỹ lên mức cao kỷ lục đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá vàng đã bị giảm do các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Sáu tuần trước. Sự sụt giảm hôm thứ Hai của chỉ số Shanghai Composite của Trung Quốc xuống mức thấp nhất trong 3-3/4 năm đã làm dấy lên mối lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc và nhu cầu đối với kim loại công nghiệp, điều này khiến giá bạc giảm. Sự sụt giảm lợi suất trái phiếu toàn cầu vào thứ Hai đã hạn chế sự sụt giảm của giá kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1263582705 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1263582705 {
width: 100%;
}
}

#col-1827091647 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!