Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Phản ứng của đô la với lợi tức trái phiếu T-Note
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã tăng +0,26% và đạt mức cao nhất trong 1/4 tháng. Vào thứ Ba, đồng đô la đã phục hồi sau khoản lỗ qua đêm và tăng cao hơn nhờ lợi suất trái phiếu T tăng mạnh.
  • Ngoài ra, việc định giá lại cơ hội cắt giảm lãi suất của Fed đang thúc đẩy đồng đô la khi thị trường hoán đổi hiện giảm khả năng cắt giảm lãi suất của Fed tại cuộc họp FOMC tháng 3 ở mức 48%, thấp hơn khả năng hơn 60% mà thị trường định giá vào đầu tháng này.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba yếu hơn dự kiến ​​và khiến đồng đô la giảm giá sau khi cuộc khảo sát sản xuất của Jan Richmond Fed điều kiện hiện tại bất ngờ giảm -4 xuống mức thấp nhất trong 3 năm rưỡi là -15, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -8 .
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và 48% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 ( GCG4 ) đóng cửa thứ Ba +3,60 (+0,18%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa +0,166 (+0,74%). Kim loại quý hôm thứ Ba có mức tăng vừa phải. Vàng đã tìm thấy sự hỗ trợ vào thứ Ba do nhu cầu gia tăng như một phương tiện lưu trữ giá trị sau khi BOJ giữ chính sách lãi suất âm. Bạc đã tìm thấy sự hỗ trợ vào thứ Ba sau khi BOJ nâng dự báo GDP Nhật Bản năm 2024, một yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Việc hạn chế mức tăng của kim loại quý vào thứ Ba là sự phục hồi của chỉ số đồng đô la lên mức cao nhất trong 1/4 tháng. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn hôm thứ Ba đã đè nặng lên kim loại quý. Giá vàng chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Hai.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_283334765 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_283334765 {
width: 100%;
}
}

#col-1649934155 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!