nhan-dinh-kim-loai-25-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG GẦN 2 THÁNG

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.384 (-1.63%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm mạnh trong phiên hôm qua, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 tháng. Sự phục hồi mạnh mẽ của đồng USD đã gây áp lực lớn lên giá kim loại. Ngoài ra, các bình luận diều hâu của các ngân hàng trung ương cũng làm giảm giá kim loại khi thành viên Hội đồng quản trị ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel và Thống đốc Fed, Waller cho biết họ ủng hộ lãi suất cao hơn nếu lạm phát vẫn tiếp diễn. Bạc cũng chịu ảnh hưởng do tác động tiêu cực từ việc giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong gần 6 tháng.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.35% và đạt mức cao nhất trong 2 tháng. Các bình luận từ Thống đốc Fed, Waller đã ủng hộ đồng USD khi ông nói rằng ông “không ủng hộ việc dừng tăng lãi suất trừ khi chúng tôi có bằng chứng rõ ràng rằng lạm phát đang giảm xuống theo mục tiêu 2% của chúng tôi”. Ông nói thêm rằng “lựa chọn tăng hay bỏ qua tại cuộc họp FOMC tháng 6 phụ thuộc vào cách dữ liệu được đưa ra trong ba tuần tới.”
  • Biên bản cuộc họp FOMC đêm qua là trung lập đối với đồng USD khi các nhà hoạch định chính sách chia rẽ về việc liệu có cần tăng thêm lãi suất hay không. “Hầu như tất cả những người tham gia đều tuyên bố rằng, với lạm phát vẫn cao hơn mục tiêu dài hạn của ủy ban và thị trường lao động vẫn thắt chặt, rủi ro đối với triển vọng lạm phát vẫn là yếu tố chính định hình triển vọng chính sách.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

5/5 – (294 bình chọn)

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1340787615 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1340787615 {
width: 100%;
}
}

#col-1991996085 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!