nhan dinh kim loai ngay 26 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Sự dao động của đồng đô la do lợi suất trái phiếu giảm và sức mạnh của cổ phiếu
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Sáu kết thúc ít thay đổi, giảm -0,01%. Sự phục hồi hôm thứ Sáu của S&P 500 lên mức cao kỷ lục mới đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T thấp hơn vào thứ Sáu đã làm giảm giá trị đồng đô la. Bình luận từ Chủ tịch Fed New York Williams là tiêu cực đối với đồng đô la khi ông cho biết ông dự đoán tốc độ tăng trưởng chi tiêu của người tiêu dùng sẽ chậm lại trong năm nay. Đồng đô la được hỗ trợ từ việc hạ thấp kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed khi cơ hội cắt giảm lãi suất của Fed tại cuộc họp FOMC ngày 30 tháng 4 giảm xuống 23% từ mức 75% một tháng trước.
  • Chủ tịch Fed New York, Williams cho biết ông dự đoán tốc độ tăng trưởng chi tiêu của người tiêu dùng sẽ chậm lại trong năm nay và “đến một thời điểm nào đó, việc Fed rút lại chính sách tiền tệ hạn chế là phù hợp, có thể là vào cuối năm nay”.
  • Các thị trường đang giảm bớt cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 2% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 23% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) vào thứ Sáu đóng cửa tăng +18,70 (+0,92%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa tăng +0,198 (+0,87%). Kim loại quý vào thứ Sáu đã thoát khỏi mức giảm ban đầu và tăng điểm, trong đó vàng leo lên mức cao nhất trong 2 tuần. Sự suy yếu của đồng đô la vào thứ Sáu là yếu tố thúc đẩy giá kim loại. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Sáu đã hỗ trợ cho kim loại quý. Ngoài ra, những rủi ro địa chính trị đang diễn ra ở Trung Đông và Ukraine đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Mặt tiêu cực đối với kim loại quý là đợt tăng giá hôm thứ Sáu của S&P 500 lên mức cao kỷ lục mới, điều này đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, vàng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm vào thứ Năm. Cuộc khủng hoảng nhà ở đang diễn ra ở Trung Quốc đang khiến giá bạc giảm sau khi giá nhà mới tháng 1 của Trung Quốc giảm -0,37% so với tháng 1, mức giảm hàng tháng thứ tám liên tiếp và là yếu tố tiêu cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2076035579 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2076035579 {
width: 100%;
}
}

#col-260852520 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!