Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 3 THÁNG RƯỠI

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.140 (-1.67%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần diễn biến trái chiều. Đồng và bạch kim có phiên hồi phục sau đợt giảm giá mạnh tuần trước, trong khi đó bạc tiếp tục giảm nhẹ xuống mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi. Đồng USD suy yếu phần nào hỗ trợ cho giá kim loại. Tuy nhiên, giá bạc đã giảm do lo ngại về nhu cầu công nghiệp ở Trung Quốc khi dữ liệu gần đây cho thấy doanh số bán bất động sản ở Trung Quốc tiếp tục giảm trong ba tuần đầu tiên của tháng này và doanh số bán ô tô của Trung Quốc tiếp tục giảm.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.50%. Đồng USD giảm trở lại từ mức cao nhất trong 1 tháng rưỡi do lợi suất trái phiếu giảm. Ngoài ra, sự phục hồi của chứng khoán làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất cho xu hướng của đồng USD. Về mặt tiêu cực, mức triển vọng sản xuất của Fed tại Dallas tháng 2 về hoạt động kinh doanh chung đã giảm -5.1 xuống -13.5, yếu hơn so với kỳ vọng -9.3. Ngược lại, hàng hóa vốn tháng 1 đơn đặt hàng mới máy bay cũ và phụ tùng phi quốc phòng, đại diện cho chi tiêu vốn, bất ngờ tăng +0.8% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng không thay đổi và là mức tăng lớn nhất trong 5 tháng. Ngoài ra, doanh số bán nhà đang chờ xử lý trong tháng 1 tăng +8.1% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng là +1.0% hàng tháng và là mức tăng lớn nhất trong 2 năm rưỡi.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_871086800 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_871086800 {
width: 100%;
}
}

#col-247214945 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (222 bình chọn)
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!