nhan dinh kim loai ngay 28 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã tăng nhẹ do nhu cầu đối với đồng đô la vào cuối quý. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa của ECB vào thứ Tư đã làm giảm giá đồng euro và tăng giá cho đồng đô la. Trong khi đó, đồng yên phục hồi từ mức thấp nhất trong 33 năm và tăng cao hơn do suy đoán rằng chính quyền Nhật Bản có thể sớm can thiệp vào thị trường tiền tệ để hỗ trợ đồng yên.
  • Đơn đăng ký thế chấp MBA hàng tuần của Hoa Kỳ đã giảm -0,7% trong tuần kết thúc vào ngày 22 tháng 3. Chỉ số phụ thế chấp tái cấp vốn giảm -1,6% và chỉ số phụ thế chấp mua hàng giảm -0,2%. Lãi suất thế chấp cố định trung bình 30 năm giảm -4 điểm cơ bản xuống 6,93% từ 6,97%.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 15% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 78% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 11-12 tháng 6.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) vào thứ Tư đóng cửa tăng +13,4 (+0,62%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,129 (+0,52%). Kim loại quý vào thứ Tư đóng cửa ở mức cao hơn vừa phải. Vàng đã nhận được sự hỗ trợ vào thứ Tư về những bình luận ôn hòa từ thành viên Hội đồng Điều hành ECB Kazaks và thành viên Ban điều hành ECB Cipollone.
  • Ngoài ra, lãi suất trái phiếu toàn cầu giảm hôm thứ Tư đã hỗ trợ kim loại quý. Ngoài ra, căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông đang thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi các cuộc đàm phán về lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas bị đình trệ.
  • Về mặt tiêu cực, đồng đô la mạnh hơn vào thứ Tư đã gây bất lợi cho kim loại. Ngoài ra, sức mạnh chứng khoán hôm thứ Tư đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Mức tăng của bạc bị hạn chế do tác động tiêu cực từ đợt giảm giá đồng hôm thứ Tư xuống mức thấp nhất trong 2 tuần.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_546343230 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_546343230 {
width: 100%;
}
}

#col-504307029 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!