Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/05/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC DO USD HẠ NHIỆT

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.450 (+1.96%). Thị trường kim loại quý có phien hồi phục vào cuối tuần trước. Dấu hiệu lạm phát dai dẳng ở Mỹ đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một hàng rào chống lại lạm phát sau khi dữ liệu cho thấy chỉ số giảm phát PCE lõi tháng 4 tăng hơn dự kiến. Kim loại cũng được hỗ trợ sau khi đồng USD hạ nhiệt. Tuy nhiên, mức tăng của kim loại bị hạn chế do các dấu hiệu cho thấy các nhà lập pháp Mỹ gần đạt được thỏa thuận nâng trần nợ đã thúc đẩy thị trường chứng khoán.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần giảm -0.06%. Đồng USD giảm trở lại từ mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Lợi tức trái phiểu đã giảm trở lại từ mức cao nhất đã gây áp lực lên đồng USD. Đồng USD ban đầu tăng cao hơn do tin tức về chi tiêu của người tiêu dùng và lạm phát mạnh hơn dự kiến ​​của Mỹ đã thúc đẩy triển vọng tăng lãi suất bổ sung của Fed.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi và tích cực đối với đồng USD. Chi tiêu cá nhân trong tháng 4 tăng +0.8% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng là +0.5% so với tháng trước. Ngoài ra, các đơn đặt hàng tư liệu sản xuất tháng 4, máy bay cũ và các bộ phận phi quốc phòng, một đại diện cho chi tiêu vốn, bất ngờ tăng +1.4% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng giảm -0.1% hàng tháng và là mức tăng lớn nhất trong 16 tháng. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng tháng 5 của Đại học Michigan đã được điều chỉnh tăng +1.5 lên 59.2, mạnh hơn so với kỳ vọng là 58.0.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester là diều hâu đối với chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD khi bà không loại trừ khả năng tăng lãi suất của Fed tại cuộc họp FOMC vào tháng tới, nói rằng, “Dữ liệu được công bố vào thứ 6 cho thấy chúng ta còn nhiều việc phải làm. và mọi thứ sẽ được bàn thảo vào tháng 6. Lạm phát vẫn còn quá cao.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá bài viết này

LOGO Gia Cát Lợi

#image_532086035 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_532086035 {
width: 100%;
}
}

#col-1255220456 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!