Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠCH KIM TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 5 TUẦN

  • Bạc tháng 12/2023 (SIEZ23) đóng cửa tăng +0.018 (+0.07%). Thị trường kim loại quý tiếp tục đà tăng trong phiên đầu tuần, trong đó bạch kim tăng mạnh và đạt mức cao nhất trong 5 tuần qua. Lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp là yếu tố thúc đẩy giá kim loại quý. Ngoài ra, kim loại quý đã nhận được sự hỗ trợ từ những bình luận ôn hòa của Fed vào cuối tuần trước. Chủ tịch Fed, Powell để ngỏ khả năng Fed tạm dừng tăng lãi suất khi ông nói rằng Fed “sẽ tiến hành cẩn thận” về việc có nên tăng lãi suất lần nữa hay không. Bên cạnh đó, Thống đốc BOJ, Ueda còn ra tín hiệu BOJ sẽ duy trì chính sách tiền tệ cực kỳ nới lỏng khi ông cho rằng tốc độ tăng giá vẫn chậm hơn mục tiêu của BOJ.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.02%. Lợi suất trái phiếu thấp hơn đã gây áp lực lên đồng USD. Ngoài ra, sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Sự sụt giảm của đồng USD được hạn chế do đồng JPY yếu đi, giảm xuống mức 9 tháng rưỡi so với đồng USD do những bình luận ôn hòa từ Thống đốc BOJ.
  • Tin tức kinh tế Mỹ đã hỗ trợ đồng USD. Mức triển vọng sản xuất tháng 8 của Fed tại Dallas về hoạt động kinh doanh chung đã tăng +2.8 lên mức cao nhất trong 5 tháng là -17.2, mạnh hơn kỳ vọng là -19.0.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_755469088 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_755469088 {
width: 100%;
}
}

#col-1286382809 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (287 bình chọn)

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!