nhan dinh kim loai ngay 30 10 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/10/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC, BẠCH KIM

  • Chỉ số đô la (DXY00​​) hôm thứ Sáu giảm nhẹ -0,04%. Trong khi đó, EUR/USD (^EURUSD) tăng +0,04% và USD/JPY (^USDJPY) giảm -0,55%.
  • Đồng đô la giảm hôm thứ Sáu do lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm nhẹ -0,8 bp, làm giảm chênh lệch lãi suất của đồng đô la. Đồng đô la cũng chứng kiến ​​một số áp lực thanh lý mua vào trước cuối tuần sau khi tăng từ thứ Ba đến thứ Năm lên mức cao nhất trong 3 tuần. Đồng đô la cũng bị giảm giá do kỳ vọng về một đợt tăng lãi suất khác của Fed trong tuần này đã giảm.
  • Đồng đô la nhận được sự hỗ trợ cơ bản từ nhu cầu trú ẩn an toàn, với chỉ số S&P 500 giảm -0,68% vào thứ Sáu và căng thẳng ở Trung Đông. Tối thứ Năm, Mỹ đã thực hiện các cuộc tấn công bằng máy bay vào hai cơ sở được Iran hậu thuẫn ở Syria. Các cuộc tấn công của Mỹ nhằm đáp trả các cuộc tấn công nhằm vào nhân viên Mỹ ở Iraq và Syria kể từ ngày 17 tháng 10.
  • Ngoài ra, một phát ngôn viên quốc phòng Israel hôm thứ Sáu cho biết lực lượng Israel đang “mở rộng hoạt động trên bộ vào tối nay”. Israel vào tối thứ Tư và thứ Năm đã tiến hành các cuộc tấn công trên bộ vào Gaza trước khi rút quân. Các thị trường đang chờ đợi cuộc xâm lược toàn diện của Israel, điều này có thể châm ngòi cho sự mở rộng cuộc chiến nhằm bao gồm Hezbollah ở Lebanon và có thể cả các nhóm khác được Iran hậu thuẫn.
  • Báo cáo giảm phát PCE của Hoa Kỳ hôm thứ Sáu, là thước đo lạm phát ưa thích của Fed, hầu hết phù hợp với kỳ vọng của thị trường và ít ảnh hưởng đến kỳ vọng về chính sách của Fed. Báo cáo chỉ số giảm phát PCE tháng 9 là +0,4% m/m cao hơn một chút so với kỳ vọng là +0,3%, nhưng con số +3,4% so với cùng kỳ năm trước phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Báo cáo chỉ số giảm phát PCE cốt lõi tháng 9 là +0,3% m/m và +3,7% so với cùng kỳ phù hợp với kỳ vọng của thị trường.
  • Thông tin trên đã thúc đẩy bạc và bạch kim tăng trong phiên giao dịch ngày thứ 6.

ĐỒNG

  • Giá đồng cao hơn vào đầu phiên giao dịch châu Á. Các nhà phân tích của Bao Cheng Futures viết trong một ghi chú: Kim loại quý này đang nhận được sự hỗ trợ từ những cơn gió thuận mùa cao điểm và các biện pháp chính sách kinh tế vĩ mô của Trung Quốc. Các nhà phân tích lạc quan về triển vọng của đồng trong thời gian tới, lưu ý sự phục hồi rộng rãi hơn của kim loại cơ bản trong bối cảnh tâm lý tích cực về hỗ trợ chính sách của Trung Quốc, cũng như đồng đô la yếu hơn. Đồng đô la mềm hơn thường có lợi cho các tài sản được định giá bằng USD như đồng. Hợp đồng LME kỳ hạn ba tháng chuẩn tăng 0,4% ở mức 8.014,00 USD/tấn.

QUẶNG SẮT

  • Giá quặng sắt tương lai biến động trong phiên giao dịch châu Á buổi sáng khi các nhà giao dịch tiếp nhận tin tức về việc hạn chế sản xuất thép ở Trung Quốc. Đường Sơn, trung tâm sản xuất thép hàng đầu của Trung Quốc, có kế hoạch triển khai ứng phó khẩn cấp cấp 2 kể từ hôm nay trong bối cảnh dự báo ô nhiễm không khí nghiêm trọng, theo tài khoản WeChat của thành phố. Trong khi đó, Handan, một trung tâm sản xuất thép khác, cũng sẽ làm theo. Hợp đồng tháng 1 được giao dịch nhiều nhất giảm 0,2% xuống CNY869,5/tấn; Hợp đồng tháng 5 tăng 0,7% ở mức 824,0 CNY/tấn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_710825589 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_710825589 {
width: 100%;
}
}

#col-911693982 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!