Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 31/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 31/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 31/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 31/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC DO USD HẠ NHIỆT ĐÀ TĂNG

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.128 (+0.53%). Thị trường kim loại quý có phiên hồi phục vào cuối tuần trước. Sự hạ nhiệt đà tăng của đồng USD đã hỗ trợ cho giá kim loại. Mặt tiêu cực là hành động của BOJ nhằm điều chỉnh chương trình kiểm soát đường cong lợi suất, khiến lợi suất trái phiếu JGB kỳ hạn 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong 9 năm, điều này tiếp tục gây áp lực cho kim loại quý.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần giảm -0.14%. Đồng USD đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 2.5 tuần sau khi tin tức lạm phát yếu hơn dự kiến ​​của Mỹ đã làm giảm lợi suất trái phiếu. Ngoài ra, sức mạnh của đồng JPY đã đè nặng lên đồng USD sau khi đồng JPY tăng lên mức cao nhất trong 1.5 tuần.
  • Tin tức kinh tế Mỹ chủ yếu là giảm giá đối với đồng USD. Thu nhập cá nhân tháng 6 tăng +0.3% hàng tháng, yếu hơn kỳ vọng +0.5% hàng tháng. Ngoài ra, chỉ số giảm phát lõi PCE tháng 6, thước đo lạm phát ưa thích của Fed, đã giảm xuống +4.1% so với cùng kỳ từ +4.6% so với cùng kỳ trong tháng 5, tốt hơn kỳ vọng là +4.2% so với cùng kỳ và tốc độ tăng chậm nhất trong gần 2 năm. Bên cạnh đó, chỉ số chi phí việc làm trong quý 2 tăng +1.0% (q/q hàng năm), chậm hơn so với kỳ vọng là +1.1% và là tốc độ tăng nhỏ nhất trong 2 năm. Cuối cùng, tâm lý người tiêu dùng tháng 7 của Đại học Michigan đã được điều chỉnh thấp hơn xuống 71.6 so với 72.6 được báo cáo ban đầu. Về mặt tích cực, chi tiêu cá nhân tháng 6 tăng +0.5% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng là +0.4% hàng tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_56436839 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_56436839 {
width: 100%;
}
}

#col-755998720 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!