nhan dinh kim loai ngay 31 10 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 31/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 31/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 31/10/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 31/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) thứ Hai giảm -0,43%. Sức mạnh trên thị trường chứng khoán hôm thứ Hai làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Ngoài ra, đồng yên tăng giá lên mức cao nhất trong 2,5 tuần so với đồng đô la đã đè nặng lên đồng đô la do báo cáo BOJ có thể nâng trần lãi suất đối với phạm vi mục tiêu lợi suất trái phiếu JGB kỳ hạn 10 năm. Ngoài ra, đồng USD còn chịu áp lực về khả năng Fed sẽ giữ nguyên chính sách tiền tệ tại cuộc họp FOMC vào thứ Ba-thứ Tư. Lợi suất trái phiếu T tăng vào thứ Hai đã cung cấp hỗ trợ cơ bản cho đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Hai đã khiến đồng đô la giảm giá sau khi chỉ số hoạt động sản xuất của Fed Dallas trong tháng 10 bất ngờ giảm -1,1 xuống -19,2, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -16,0.
  • Các thị trường đang giảm bớt khả năng 0% rằng FOMC sẽ tăng lãi suất quỹ thêm +25 bp tại cuộc họp FOMC tuần này (Thứ Ba/Thứ Tư), cơ hội 18% cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 12 tháng 12- 13 và 10% cơ hội tăng lãi suất +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sau đó vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024. Khi đó, các thị trường đang kỳ vọng FOMC sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào cuối năm 2024 để đối phó với sự suy giảm dự kiến ​​của nền kinh tế. nền kinh tế Mỹ.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa +0,509 (+2,22%). Giá kim loại quý hôm thứ Hai ổn định ở mức cao hơn vừa phải, với bạc leo lên mức cao nhất trong 1 tuần. Đồng đô la yếu hơn vào thứ Hai đã thúc đẩy giá kim loại tăng. Ngoài ra, cuộc xung đột Israel-Hamas đang diễn ra cũng hỗ trợ cho nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc nhận được sự hỗ trợ từ báo cáo GDP quý 3 của Đức mạnh hơn dự kiến ​​hôm thứ Hai, một yếu tố hỗ trợ cho nhu cầu kim loại công nghiệp. Một yếu tố tiêu cực là đợt tăng giá chứng khoán hôm thứ Hai đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_60300701 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_60300701 {
width: 100%;
}
}

#col-889921594 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!