nhan dinh nang luong va nguyen lieu cong nghiep ngay 20 02 2024

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng Ngày 20/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 20/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

  • Giá dầu tiếp tục dao động trong biên độ hẹp trong bối cảnh các cuộc tấn công ngày càng gia tăng nhằm vào các tàu thương mại ở Biển Đỏ và lo ngại về nhu cầu suy giảm sắp xảy ra. Dầu thô Brent và WTI đều tăng 0,1% ở mức lần lượt là 83,57 USD và 78,48 USD/thùng, sau khi giảm trước đó trong phiên do triển vọng nhu cầu chậm chạp và triển vọng lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, căng thẳng ở Trung Đông vẫn tiếp tục hỗ trợ giá cả mặc dù nguồn cung dầu vẫn chưa bị gián đoạn nghiêm trọng. Các thương nhân đang theo dõi chặt chẽ diễn biến ở Biển Đỏ sau khi người Houthis tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ tấn công nhằm vào một tàu chở hàng đăng ký ở Anh có nguy cơ bị chìm ở Vịnh Aden và Cơ quan Điều hành Thương mại Hàng hải của Anh đã báo cáo một sự cố khác ngoài khơi Yemen hôm thứ Hai.

KHÍ TỰ NHIÊN

  • Giá khí đốt tự nhiên tương lai của Anh giảm xuống 59 pence/therm, mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2023, do nguồn cung dồi dào và dự kiến ​​thời tiết ôn hòa.
  • Các cơ sở lưu trữ ở Anh hiện đã đầy 70%, trong khi nguồn cung của Na Uy ngày càng tăng.
  • Ngoài ra, gió mạnh đã thúc đẩy sản xuất năng lượng tái tạo, giảm nhu cầu khí đốt trong sản xuất điện.
  • Sắp tới, nhà cung cấp năng lượng Centrica của Anh đã đồng ý mua 1 triệu tấn khí tự nhiên hóa lỏng từ Repsol của Tây Ban Nha trong khoảng thời gian từ 2025 đến 2027.
  • Hàng hóa sẽ được chuyển đến nhà ga Isle of Grain ở Kent ở miền Nam nước Anh.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_761303357 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_761303357 {
width: 100%;
}
}

#col-1580045975 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!