nhan dinh nguyen lieu cong nghiep va nang luong ngay 25 10 2023

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp 25/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/10/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 25/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu kỳ hạn giảm vào thứ Ba, đánh dấu phiên giảm thứ ba liên tiếp. Robbie Fraser, giám đốc bộ phận Nghiên cứu & Phân tích Toàn cầu của Schneider Electric, cho biết: “Sau khi định giá ban đầu bằng phần bù rủi ro địa chính trị, thị trường dường như đã bán hết hỗ trợ trực tiếp liên quan đến sự bùng nổ xung đột giữa Israel và Hamas”. “Trong khi tình hình vẫn đang được quan tâm, tác động hữu hình lên các nguyên tắc cơ bản của thị trường dầu mỏ vẫn ở mức tối thiểu.” Dầu thô trung cấp Tây Texas tháng 12 (CLZ23) giảm 1,75 USD, tương đương gần 2,1%, xuống mức 83,74 USD/thùng trên Sàn giao dịch hàng hóa New York.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Giá khí đốt tự nhiên được hỗ trợ từ dự báo thời tiết mát mẻ và tăng 1,5% lên 2,971 USD/mmBtu. NatGasWeater.com cho biết trong một báo cáo rằng giá cả đang tăng lên nhờ ” đợt lạnh dưới mức đóng băng đầu tiên quét qua miền bắc và miền trung Hoa Kỳ vào cuối tuần này sang tuần tới với những hương vị đầu tiên của mùa đông.” Nó cho biết thêm việc hết hạn hợp đồng tháng 11 vào cuối tuần này cũng có thể là một yếu tố. NatGasWeather.com cho biết: “Chúng tôi dự đoán giao dịch sẽ không ổn định trong thời gian còn lại của tuần”.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Arabica tháng 12 KC1! tăng 2,3 cent, tương đương 1,4%, lên 1,6815 USD/lb sau khi thiết lập mức cao nhất trong 5 tuần là 1,6885 USD.
 • “Thị trường này đã bị bán quá mức, chỉ có tiền ở bên bán. Khi ngày thông báo đầu tiên đến gần, cũng như quyền chọn hết hạn, họ (quỹ) bắt đầu được bù đắp và một số điểm dừng đã bị ảnh hưởng”, một nhà giao dịch cho biết.
 • Các đại lý cho biết nguồn cung gần đó đang khan hiếm, với tháng 12 chuyển sang mức giá cao hơn sang tháng 3 (KC-1=R) trong vài ngày qua.
 • Tuy nhiên, việc tăng giá gần đây đã dẫn đến nhiều lời đề nghị bán cà phê Arabica thực tế hơn ở Brazil, chủ yếu dành cho lô hàng gần đó.
 • Cà phê Robusta tháng Giêng RC2! giảm 33 USD, tương đương 1,3%, xuống 2.493 USD/tấn.

CA CAO

 • Ca cao tháng ba London C2! giảm 23 pound, tương đương 0,7%, xuống 3.254 pound/tấn sau khi lập mức cao kỷ lục 3.296 pound vào thứ Hai.
 • Các đại lý cho biết thị trường đã gặp phải một số kháng cự quanh mức đỉnh hôm thứ Hai, đạt mức cao nhất là 3.295 pound trước khi giảm xuống, nhưng bất kỳ sự sụt giảm nào cũng có thể sẽ ở mức khiêm tốn do lo ngại về nguồn cung hiện tại.
 • Họ lưu ý rằng thị trường tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ những lo ngại về mùa màng ở Tây Phi.
 • “Mưa dai dẳng ở Châu Phi đã làm trì hoãn hoạt động thu hoạch ở một số quốc gia sản xuất hàng đầu, bao gồm Ghana và Cameroon, đồng thời làm tăng nguy cơ dịch bệnh và thối rữa”, ING cho biết trong một lưu ý.
 • Ca cao New York tháng 12 CC1! giảm 30 USD, tương đương 0,8%, xuống 3.729 USD/tấn.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3SB1! tăng 0,2% lên 27,53 cent/lb.
 • Các đại lý cho biết việc công bố dữ liệu sản xuất đường tại khu vực trọng điểm Trung Nam của Brazil có thể mang lại sự tập trung ngắn hạn trong tuần này.
 • Một cuộc khảo sát của S&P Global Commodity Insights đưa ra sản lượng đường ở CS Brazil trong nửa đầu tháng 10 ở mức 2,21 triệu tấn, tăng 19,9% so với cùng kỳ năm trước.
 • Cuộc khảo sát cho thấy các nhà máy đã mất 5 ngày hoạt động trong thời gian đó do mưa.
 • Đường trắng tháng 12 SF1! tăng 0,4% lên 745,50 USD/tấn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_450214080 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_450214080 {
width: 100%;
}
}

#col-1972132872 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!