Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 06/09/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/09/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/09/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 06/09/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Hợp đồng lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc cao hơn vào thứ Ba sau khi chạm mức thấp nhất trong ba tháng.
 • Các nhà phân tích cho biết, việc mua khống và mua giá hời đã giúp nâng giá hợp đồng tương lai.
 • Các nhà phân tích cho biết thị trường cũng được hỗ trợ bởi những lo ngại về nguy cơ nguồn cung toàn cầu thắt chặt hơn vào cuối năm nay. Úc đã hạ dự báo sản lượng lúa mì vụ đông thêm 800.000 tấn xuống 25,4 triệu tấn do thời tiết khô hạn.
 • Tại Nga, công ty tư vấn Sovecon nâng dự báo về xuất khẩu lúa mì của Nga.
 • Cơ quan mua ngũ cốc nhà nước của Ai Cập gần đây đã mua khoảng nửa triệu tấn lúa mì Nga trong một thỏa thuận tư nhân, bốn thương nhân nói với Reuters, đã thành công trong việc đàm phán mức giá thấp hơn so với giá được đưa ra trong các cuộc đấu thầu truyền thống hơn.
 • Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sau cuộc hội đàm với Vladimir Putin của Nga hôm thứ Hai rằng sẽ sớm có thể khôi phục thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc ở Biển Đen. Ukraine bác bỏ đề nghị của Thổ Nhĩ Kỳ rằng Kiev nên mềm mỏng hơn trong việc nối lại thỏa thuận.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 (WZ3) tăng 3-3/4 cent lên 5,99-1/4 USD. Hợp đồng tích cực nhất trước đó đã đạt mức giá thấp nhất kể từ ngày 31 tháng 5.
 • Lúa mì cứng mùa đông đỏ KC giao tháng 12 (KWZ3) tăng 1-3/4 cent lên 7,24-1/2 giạ. Lúa mì xuân tháng 12 của MGEX (MWEZ3) gần đây đã tăng 2,5 cent ở mức 7,62-1/4 giạ.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các nhà giao dịch cho biết giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago sụt giảm vào thứ Ba do hoạt động bán hàng dựa trên biểu đồ.
 • Giá đậu tương kỳ hạn tháng 11 (SX3) chuẩn giảm 4-1/4 xu xuống 13,65 USD/giạ.
 • CBOT Giá bột đậu tương kỳ hạn tháng 12 (SMZ3) giảm 2 USD xuống 397,60 USD/tấn. Dầu đậu nành tháng 12 CBOT (BOZ3) giảm 0,48 cent xuống 62,81 cent mỗi pound.
 • Các nhà phân tích cho biết xếp hạng điều kiện đối với cây đậu tương của Mỹ có thể giảm trong tuần trước do thời tiết khô hạn. Hoa Kỳ dự kiến ​​công bố xếp hạng hàng tuần vào lúc 3 giờ chiều CDT (20:00 GMT) vào thứ Ba.
  Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết các nhà xuất khẩu đã bán 251.000 tấn đậu nành của Hoa Kỳ tới các địa điểm chưa xác định để giao hàng trong năm tiếp thị 2023/24. Đây là phiên giao dịch thứ bảy liên tiếp mà Mỹ xác nhận doanh số bán đậu nành sang Trung Quốc hoặc các điểm đến chưa xác định trong hệ thống báo cáo hàng ngày của mình.
 • Các nhà phân tích trích dẫn kỳ vọng rằng xuất khẩu đậu nành của Argentina có thể tăng sau khi chính phủ cho phép các nhà xuất khẩu ngũ cốc tự do sử dụng 1/4 thu nhập ngoại tệ của họ để mua đậu nành.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc phiên giao dịch biến động tăng nhẹ vào thứ Ba trong bối cảnh không chắc chắn về quy mô vụ mùa ở Mỹ.
 • Thương lái đang chờ thu hoạch.
 • Các nhà phân tích cho biết xếp hạng tình trạng đối với cây ngô và đậu tương của Mỹ có thể giảm trong tuần trước do thời tiết khô hạn. Hoa Kỳ dự kiến ​​công bố xếp hạng hàng tuần vào lúc 3 giờ chiều CDT (20:00 GMT) vào thứ Ba.
 • Giá thầu tiền mặt cho ngô ổn định cho đến giảm mạnh tại các nhà chế biến và nhà máy sản xuất ethanol.
 • Giá ngô kỳ hạn tháng 12 CBOT chuẩn (CZ3) kết thúc tăng 4,5 cent ở mức 4,86 ​​USD/giạ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1759813952 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1759813952 {
width: 100%;
}
}

#col-927441738 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (266 bình chọn)

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!