Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/09/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/09/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/09/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 07/09/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Hợp đồng lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc phiên giao dịch cao hơn vào thứ Tư khi thị trường kéo dài đợt phục hồi trong một phiên sau khi chạm mức thấp nhất trong ba tháng.
 • Các nhà phân tích cho biết thị trường đã bị bán quá mức và việc mua tiếp theo cũng như bán khống đã đẩy giá lên cao hơn.
 • Những lo ngại về nguồn cung toàn cầu đã giúp củng cố thị trường khi cơ quan thời tiết của nhà xuất khẩu lúa mì Australia cho biết các khu vực thiếu lượng mưa nghiêm trọng đã mở rộng.
 • Tại Nga, nước xuất khẩu lúa mì hàng đầu thế giới, Bộ trưởng Nông nghiệp Dmitry Patrushev cho biết tình trạng thiếu nhiên liệu có nguy cơ làm gián đoạn việc thu hoạch và gieo hạt vào mùa thu.
 • Các nhà phân tích cho biết căng thẳng gia tăng giữa Nga và Ukraine, một nhà xuất khẩu ngũ cốc lớn khác, đã hỗ trợ thêm cho thị trường lúa mì. Tổng thống Romania cho biết các cuộc không kích của Nga diễn ra cách biên giới Romania với Ukraine chưa đầy 1 km, trong bối cảnh có các cuộc tấn công dữ dội vào cảng Izmail của Ukraine.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 (WZ3) tăng 9-3/4 cent đóng cửa ở mức 6,09 USD/giạ.
 • Lúa mì cứng mùa đông đỏ KC giao tháng 12 (KWZ3) tăng 25 cent lên 7,49-1/2 USD một giạ và chạm mức giá cao nhất kể từ ngày 28 tháng 8. MGEX Lúa mì xuân tháng 12 (MWEZ3) gần đây nhất tăng 20-1/4 cent ở mức $7,82-1/2 một giạ.
 • Hoa Kỳ hôm thứ Ba báo cáo việc gieo trồng vụ lúa mì mùa đông đã hoàn thành 1%, thấp hơn ước tính trung bình của các nhà phân tích là 3% và mức trung bình 5 năm cũng là 3%.
 • Đối với lúa mì mùa xuân, USDA cho biết vụ thu hoạch đã hoàn thành 74% tính đến Chủ nhật, cao hơn ước tính thương mại trung bình là 71% nhưng thấp hơn mức trung bình 5 năm là 77%.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago ổn định vững hơn vào thứ Tư sau khi chính phủ Mỹ cho biết điều kiện mùa vụ giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào tuần trước.
 • Xếp hạng cây trồng tốt-xuất sắc thấp hơn làm tăng kỳ vọng của các thương nhân rằng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ có thể cắt giảm dự báo sản lượng đậu nành trong báo cáo hàng tháng công bố vào ngày 12 tháng 9.
 • USDA hôm thứ Ba đánh giá 53% sản lượng đậu tương ở mức tốt đến xuất sắc, giảm 5 điểm phần trăm so với một tuần trước đó và dưới mức 55% mà các nhà phân tích mong đợi.
  Giá đậu tương kỳ hạn tháng 11 (SX3) chuẩn kết thúc ở mức 11-1/4 cent ở mức 13,76-1/4 giạ.
 • CBOT Hợp đồng tương lai bột đậu nành tháng 12 (SMZ3) tăng 1,60 USD lên 399,20 USD/tấn. CBOT Dầu đậu nành tháng 12 (BOZ3) giảm 0,43 cent xuống 62,38 cent mỗi pound và chạm mức giá thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 8.
 • Tại các thị trường khác, giá dầu cọ kỳ hạn của Malaysia đóng cửa giảm phiên thứ ba liên tiếp sau khi kỳ vọng dữ liệu tồn kho giảm kéo giá giảm trong khi dầu đối thủ yếu hơn gây áp lực.

NGÔ

 • Các nhà phân tích cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong một tuần vào thứ Tư do thị trường chịu áp lực từ khi bắt đầu vụ thu hoạch ở Mỹ.
 • Vụ thu hoạch được thu hoạch 1% ở Illinois, 2% được thu hoạch ở Missouri, 4% được thu hoạch ở Kentucky và 6% được thu hoạch ở Kansas, theo dữ liệu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ công bố sau khi giao dịch kết thúc vào thứ Ba.
 • USDA cũng hôm thứ Ba đánh giá 53% sản lượng ngô ở mức tốt đến xuất sắc, giảm 3 điểm phần trăm so với tuần trước. Các nhà phân tích trung bình đã dự đoán mức giảm 2 điểm.
 • Một cuộc khảo sát nông dân do công ty môi giới Allendale thực hiện dự báo năng suất ngô năm 2023 của Mỹ ở mức 171,51 giạ/mẫu Anh. Lần cuối cùng USDA dự đoán năng suất trung bình là 175,1 giạ/mẫu Anh và dự kiến ​​sẽ công bố ước tính tiếp theo vào ngày 12 tháng 9.
 • Tại Brazil, tổng sản lượng ngô dự kiến ​​sẽ đạt kỷ lục 131,8 triệu tấn, cơ quan cung cấp thực phẩm Conab của Brazil cho biết.
 • Công ty tư vấn Agritel của Pháp cho biết, vụ thu hoạch ngô năm 2023 của Ukraine dự kiến ​​sẽ tăng 5,8% trong năm nay.
 • Giá ngô kỳ hạn tháng 12 CBOT chuẩn (CZ3) kết thúc giảm 1/4 cent ở mức 4,85-3/4 USD một giạ. Hợp đồng tích cực nhất đã giảm trở lại sau khi đạt mức cao nhất trong một tuần là 4,90-1/4 giạ trước đó trong phiên.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2045788586 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2045788586 {
width: 100%;
}
}

#col-1711393168 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (227 bình chọn)

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!