Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 10/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/10/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 10/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) tăng hôm thứ Hai sau khi bạo lực gia tăng giữa phiến quân Palestine và lực lượng Israel, đồng thời khi các nhà giao dịch chú ý đến báo cáo về thời tiết khô hạn tiếp tục ở Australia và Argentina.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 (WZ3) tăng 4,1/2 xu lên mức 5,72-3/4 giạ. Giá giao dịch lên tới 5,81-1/2 USD chỉ sau một đêm sau khi nhóm Hamas của Palestine tiến hành một cuộc tấn công chết người vào Israel và Israel đáp trả bằng các cuộc không kích vào Dải Gaza.
 • Hợp đồng lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 CBOT (WZ3) đã nhanh chóng phá vỡ đường trung bình động 20 ngày trong phiên giao dịch qua đêm nhưng không giữ được mức hỗ trợ trên mức đó. Nó đã nhiều lần gặp phải ngưỡng kháng cự ở cấp độ kỹ thuật quan trọng và không thể đóng cửa trên mức này kể từ ngày 28 tháng 7.
 • Các đại lý ngũ cốc cho biết giá chào mua giao ngay đối với lúa mì cứng mùa đông đỏ của Mỹ được vận chuyển bằng đường sắt đến Vịnh Mỹ tăng cao và nông dân đang bận rộn trồng lúa mì để thu hoạch vào năm 2024.
 • Lúa mì Euronext tăng do lo ngại của nhà đầu tư về xung đột giữa Israel và Palestine cộng thêm sự hỗ trợ từ hạn hán ở Nam bán cầu.
 • Lúa mì cứng mùa đông đỏ KC tăng 12-1/4 cent lên 6,86 USD/giạ.
 • Lúa mì mềm mùa đông ở Minneapolis kết thúc phiên tăng 10,5 cent ở mức 7,31 USD/giạ.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago giảm vào thứ Hai do dự báo thu hoạch của Mỹ sẽ giảm giá hạt có dầu và bù đắp mức tăng do căng thẳng gia tăng ở Trung Đông làm tăng giá năng lượng.
 • CBOT Đậu nành tháng 11 (SX3) giảm 1-3/4 cent, giảm khoảng 0,1%, xuống mức 12,64-1/4 USD mỗi giạ.
 • Giá dầu thô đã tăng hơn 3 USD sau một cuộc tấn công chết người của phiến quân Palestine có trụ sở tại Dải Gaza, kích động các cuộc không kích của Israel và cảnh báo về tình trạng leo thang hơn nữa, nâng giá hàng hóa trong giao dịch qua đêm. Giá đậu tương kỳ hạn được giao dịch lên tới 12,77-1/2 USD trong thời gian ngắn trước khi giảm trở lại.
 • Các nhà phân tích được Reuters thăm dò trung bình kỳ vọng báo cáo cung/cầu và sản lượng cây trồng trong tháng 10 của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) sẽ cắt giảm sản lượng và sản lượng đậu nành so với một tháng trước.
 • Công ty môi giới hàng hóa StoneX SNEX.O đã nâng dự báo sản lượng đậu nành năm 2023 của Hoa Kỳ lên 50,4 giạ/mẫu Anh so với con số 50,1 ngày 6 tháng 9. Công ty dự báo sản lượng đậu tương của Mỹ đạt 4,175 tỷ giạ, tăng so với 4,144 tỷ trước đó.
 • Các đại lý cho biết giá đậu nành ổn định tại các nhà chế biến và ổn định ở các nhà chế biến, tăng 15 cent/giạ ở Decatur, Illinois.
 • Công ty tư vấn kinh doanh nông nghiệp AgRural cho biết tính đến thứ Năm tuần trước, diện tích trồng đậu tương niên vụ 2023/24 của Brazil đạt 10,1% diện tích dự kiến. AgRural cho biết, gieo hạt vẫn cao hơn một chút so với mức 9,6% được thấy vào cùng thời điểm một năm trước nhưng không còn là tốc độ nhanh nhất được ghi nhận, vì hiện tại nó thấp hơn mức 10,7% được báo cáo trong năm 2016/17.
 • Dầu đậu nành tháng 12 của CBOT (BOZ3) giảm 2,6% xuống mức 53,93 cent mỗi pound.
 • CBOT Bột đậu nành tháng 12 (SMZ3) tăng 0,7% lên 374,60 USD/tấn.

NGÔ

 • Sau khi phí bảo hiểm rủi ro tăng vọt qua đêm để bắt đầu tuần mới, giá ngô kỳ hạn đã kết thúc phiên giao dịch thứ Hai với mức lỗ từ 3 đến 3 ¾ cent. Tháng 12 đóng cửa giảm 8 ¾ xu so với mức cao nhất trong phiên. Một cuộc tấn công bất ngờ của Hamas vào Israel đã khiến hầu hết các hợp đồng hàng hóa tương lai tăng giá vào cuối tuần.
 • Báo cáo Kiểm tra Xuất khẩu hàng tuần và bản cập nhật Tiến độ Mùa vụ sẽ bị trì hoãn cho đến ngày mai để kỷ niệm Ngày Columbus / Người bản địa.
  Ngày 23 tháng 12 Ngô đóng cửa ở mức 4,88 USD 1/4, giảm 3 3/4 xu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_489206604 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_489206604 {
width: 100%;
}
}

#col-730257987 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!