Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 12/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 12/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago tăng vào thứ Ba do lo ngại về tương lai của hành lang xuất khẩu ngũ cốc ở Biển Đen, dự kiến ​​sẽ hết hạn vào tuần tới, và sự sụt giảm bất ngờ trong xếp hạng vụ lúa mì vụ xuân của Mỹ.
 • CBOT kỳ hạn lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 9 (WU3) tăng 14-1/4 cent ở mức 6,60-1/2 USD mỗi giạ.
 • Kỳ hạn lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 9 của KC (KWU3) tăng 5-3/4 cent ở mức 8,17 USD/giạ và lúa mì vụ xuân tháng 9 MGEX (MWEU3) tăng 13-3/4 cent lên mức 8,68 USD.
 • Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào cảng Odesa của Ukraine đã chuyển sự chú ý trở lại nguy cơ chiến tranh đối với nguồn cung cấp ngũ cốc ở Biển Đen.
 • Đồng đô la yếu hơn, có xu hướng làm cho ngũ cốc của Hoa Kỳ trở nên hấp dẫn hơn trên toàn cầu, đã hỗ trợ cho vay, cùng với sức mạnh trên diện rộng của dầu thô và các mặt hàng công nghiệp khác.
 • USDA vào cuối ngày thứ Hai đã đánh giá 47% sản lượng lúa mì vụ xuân của Mỹ ở tình trạng tốt đến xuất sắc, giảm so với mức 48% một tuần trước, bất chấp kỳ vọng của các nhà phân tích về sự cải thiện.
 • Trước các báo cáo cung/cầu hàng tháng của USDA vào thứ Tư, các nhà phân tích được Reuters khảo sát trung bình kỳ vọng chính phủ sẽ tăng ước tính về sản lượng lúa mì niên vụ 2023/24 của Hoa Kỳ.
 • Trong ước tính đầu tiên về vụ thu hoạch lúa mì mềm, Bộ nông nghiệp Pháp đã chốt sản lượng ở mức 35 triệu tấn, tăng gần 4% so với năm ngoái nhưng thấp hơn một số dự báo thị trường gần đây.
ĐẬU TƯƠNG
 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago tăng phiên thứ hai vào thứ Ba khi các nhà tham gia thị trường chuẩn bị cho báo cáo thu hoạch hàng tháng của chính phủ Hoa Kỳ vào thứ Tư, dự kiến ​​​​sẽ dự báo một vụ mùa nhỏ hơn của Hoa Kỳ và nguồn cung bị thắt chặt hơn.
 • CBOT đậu tương tháng 8 (SQ3) tăng 16 cent ở mức 14,71-1/2 USD/giạ và đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) tăng 14-3/4 cent lên 13,60-1/4 USD.
 • CBOT Bột đậu nành tháng 8 (SMQ3) kết thúc ở mức 10,40 USD ở mức 416,20 USD/tấn ngắn.
 • Dầu đậu nành tháng 8 của CBOT (BOQ3) giảm 0,7 cent, đóng cửa ở mức 64,63 cent/lb.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) vào cuối ngày thứ Hai đã đánh giá 51% sản lượng đậu nành của Hoa Kỳ ở tình trạng tốt đến xuất sắc, tăng từ 50% vào tuần trước nhưng thấp hơn ước tính trung bình của các nhà phân tích là 52% và vẫn là mức tồi tệ nhất cho đến thời điểm này. của năm trong hơn một thập kỷ.
 • Trước báo cáo cung/cầu hàng tháng của USDA vào thứ Tư, các nhà phân tích được Reuters khảo sát trung bình kỳ vọng chính phủ sẽ cắt giảm dự báo về vụ thu hoạch đậu tương của Hoa Kỳ, sau khi cơ quan này cắt giảm ước tính diện tích trồng đậu tương vào tháng trước.
 • Các nhà phân tích cũng kỳ vọng USDA sẽ thắt chặt dự báo dự trữ đậu tương cuối niên vụ 2023/24 của Mỹ.
NGÔ
 • Hợp đồng ngô kỳ hạn của Hội đồng Thương mại Chicago đã kết thúc ở mức cao hơn một chút vào thứ Ba khi các thương nhân bình phương vị thế một ngày trước báo cáo cung/cầu hàng tháng do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ công bố.
 • Ngô tháng 9 của CBOT (CU3) tăng 2,5 cent ở mức 4,94-1/2 USD/giạ và vụ mới tháng 12 (CZ3) tăng 2 cent ở mức 5,01-1/2 USD/giạ.
 • Đồng đô la yếu hơn, có xu hướng làm cho ngũ cốc của Hoa Kỳ trở nên hấp dẫn hơn trên toàn cầu, đã hỗ trợ, cùng với sức mạnh trên diện rộng của dầu thô và các mặt hàng công nghiệp khác.
 • Hỗ trợ bổ sung bắt nguồn từ những nghi ngờ về tương lai của hiệp ước cho phép Ukraine xuất khẩu ngũ cốc qua Biển Đen, hết hạn vào ngày 17 tháng 7.
 • Trước các báo cáo cung/cầu của USDA hôm thứ Tư, các nhà phân tích được Reuters khảo sát trung bình chỉ mong đợi những thay đổi khiêm tốn đối với sản lượng ngô của chính phủ Hoa Kỳ và dự báo tồn kho cuối vụ 2023/24, với ước tính diện tích trồng ngô lớn hơn được công bố vào ngày 30 tháng 6 sẽ bù đắp cho sự sụt giảm năng suất dự kiến .
 • Nhu cầu giảm đối với ngô của Mỹ vẫn là một mối lo ngại khi nông dân Brazil tiếp tục thu hoạch một vụ ngô bội thu.
 • USDA vào cuối ngày thứ Hai đã đánh giá 55% vụ ngô của Hoa Kỳ ở tình trạng tốt đến xuất sắc, tăng từ 51% vào tuần trước nhưng vẫn là tồi tệ nhất vào thời điểm này trong năm kể từ năm hạn hán năm 2012.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1025108948 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1025108948 {
width: 100%;
}
}

#col-217558666 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (236 bình chọn)

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!