Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 18/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/04/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 18/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Hợp đồng tương lai lúa mì mùa đông đỏ mềm của Hội đồng Thương mại Chicago kết thúc cao hơn vào thứ Hai khi các nước châu Âu tranh luận về lệnh cấm xuất khẩu của Ukraine và Nga nghi ngờ về thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen.
 • Ukraine đặt mục tiêu mở lại quá trình vận chuyển lương thực và ngũ cốc qua Ba Lan như là “bước đầu tiên” để chấm dứt lệnh cấm nhập khẩu tại các cuộc đàm phán bắt đầu ở Warsaw hôm thứ Hai khi các nước ngừng cung cấp ngũ cốc từ Ukraine để bảo vệ thị trường nông sản của họ.
 • Điện Kremlin cho biết triển vọng nối lại thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen, trong đó Nga cho phép Ukraine vận chuyển hàng nông sản xuất khẩu từ các cảng ở Biển Đen qua Thổ Nhĩ Kỳ, là “không mấy sáng sủa”.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 5 (WK3) tăng 14 xu ở mức 6,96-1/2 USD/giạ. Hợp đồng năng động nhất đạt 6,97 đô la, mức cao chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng Tư. Lúa mì vụ đông đỏ cứng tháng 5 của KC (KWK3) tăng 11 cent ở mức 8,89-3/4 USD/giạ và lúa mì vụ xuân tháng 5 MGEX (MWEK3) được giao dịch lần cuối tăng 9-3/4 cent ở mức 8,89 USD/giạ.
 • Các nhà phân tích đang mong đợi một báo cáo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào chiều thứ Hai cho thấy xếp hạng từ tốt đến xuất sắc đối với vụ lúa mì mùa đông của Hoa Kỳ giữ ổn định ở mức 27% trong tuần gần nhất.
 • Các thanh tra ngũ cốc của Argentina đã bắt đầu một cuộc đình công kéo dài 24 giờ nhằm tạm dừng các chuyến hàng tại các cảng sông ở trung tâm vận chuyển nông sản Rosario, phòng cảng CAPyM cho biết.
 • Nông dân Brazil sẽ thu hoạch vụ lúa mì kỷ lục 11,3 triệu tấn trong niên vụ 2023/2024, so với 11 triệu tấn niên vụ trước, StoneX cho biết.
 • Lúa mì châu Âu tăng do lo ngại về nguồn cung của Ukraine khi Nga đe dọa không gia hạn hành lang vận chuyển Biển Đen.
ĐẬU TƯƠNG
 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago đã kết thúc cao hơn vào thứ Hai do dữ liệu cho thấy nhu cầu hàng tháng cao và kỳ vọng về nhu cầu của Trung Quốc tăng lên.
 • Các thành viên của Hiệp hội các nhà chế biến hạt có dầu quốc gia (NOPA) đã chế biến 185,810 triệu giạ đậu nành vào tháng trước, tăng 12,3% so với 165,414 triệu giạ được chế biến trong tháng Hai. Đó là lần nghiền hàng tháng lớn nhất trong 15 tháng.
 • Giá đậu tương tháng 5 (SK3) của CBOT tăng 16-1/2 cent ở mức 15,17 USD/giạ và đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) tăng 10 cent ở mức 13,11-1/2 USD mỗi giạ. Hợp đồng đậu tương hoạt động mạnh nhất đạt mức cao nhất trong phiên là 15,19 USD/giạ.
 • CBOT Bột đậu nành tháng 5 (SMK3) kết thúc tăng 6,00 USD ở mức 465,70 USD/tấn ngắn và dầu đậu nành tháng 5 (BOK3) kết thúc tăng 0,91 cent ở mức 54,57 cent mỗi pound.
 • Các thanh tra ngũ cốc của Argentina đã tiến hành một cuộc đình công kéo dài 24 giờ nhằm tạm dừng các chuyến hàng tại các cảng sông quan trọng ở trung tâm vận chuyển nông sản Rosario, phòng cảng CAPYM cho biết.
 • Công ty tư vấn kinh doanh nông nghiệp AgRural cho biết nông dân Brazil đã thu hoạch 86% diện tích đậu tương được trồng cho niên vụ 2022/23 tính đến thứ Năm tuần trước, tăng 4 điểm phần trăm so với tuần trước.
NGÔ
 •  Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa cao hơn vào thứ Hai do lo ngại về việc trì hoãn trồng trọt ở Mỹ và căng thẳng châu Âu về xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine.
 • CBOT Ngô tháng 5 (CK3) tăng 10-1/4 cent lên 6,76-1/2 USD/giạ, trong khi ngô tháng 12 vụ mới (CZ3) tăng 6-3/4 cent lên 5,66-3/4 USD.
 • Các nhà phân tích cho biết thời tiết mát mẻ, ẩm ướt có thể làm chậm quá trình trồng trọt.
 • Một báo cáo hàng tuần của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào thứ Hai dự kiến ​​sẽ cho thấy tiến độ trồng trọt của Hoa Kỳ là 10% đã hoàn thành trước ngày 16 tháng 4, tăng từ 3% một tuần trước đó. Ước tính hoàn thành từ 6% đến 17%.
 • Kyiv đặt mục tiêu mở lại quá trình vận chuyển lương thực và ngũ cốc qua Ba Lan như là “bước đầu tiên” để chấm dứt lệnh cấm nhập khẩu tại các cuộc đàm phán bắt đầu ở Warsaw hôm thứ Hai, khi các nước ngừng xuất khẩu ngũ cốc từ Ukraine để bảo vệ thị trường nông nghiệp địa phương.
 • Các thanh tra ngũ cốc của Argentina đã tiến hành một cuộc đình công kéo dài 24 giờ nhằm tạm dừng các chuyến hàng tại các cảng sông quan trọng ở trung tâm vận chuyển nông sản Rosario, phòng cảng CAPYM cho biết.
 • Giá thầu cơ bản giao ngay đối với ngô ổn định đến yếu tại các nhà chế biến và bến sông quanh vùng Trung Tây Hoa Kỳ vào đầu ngày thứ Hai. Cơ sở ngô không thay đổi tại các nhà máy ethanol và thang máy ngũ cốc xung quanh nội địa của khu vực.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_927461097 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_927461097 {
width: 100%;
}
}

#col-1428347286 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (286 bình chọn)
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!