nhan dinh nong san ngay ngay 19 12 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 19/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/12/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 19/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Các thương nhân cho biết giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm hôm thứ Hai do bán kỹ thuật và chốt lời sau mức tăng gần đây và do nhu cầu xuất khẩu của Mỹ chậm lại gây áp lực lên giá.
 • CBOT Lúa mì tháng 3 (WH24) đóng cửa giảm 12,5 cent ở mức 6,17 USD/giạ. Hợp đồng này đã chạm mức cao nhất trong một tuần trong phiên nhưng không giữ được mức tăng. Lực bán tăng nhanh khi nó vượt qua mức hỗ trợ biểu đồ kỹ thuật ở mức trung bình động 100 ngày.
 • K.C. Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 3 (KWH24) kết thúc giảm 15 xu ở mức 6,27-3/4 USD một giạ và MGEX Lúa mì mùa xuân tháng 3 (MWEH24) giảm 9-1/4 xu xuống 7,21-1/2 giạ.
 • Cơ quan An ninh lương thực chung cho biết Ả Rập Saudi đã mua 1.353.000 tấn lúa mì trong một cuộc đấu thầu. Các thương nhân cho biết họ kỳ vọng lúa mì Nga sẽ chiếm một phần đáng kể trong lượng mua.
 • Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết 284.792 tấn lúa mì Mỹ đã được kiểm tra xuất khẩu vào tuần trước, giảm 10% so với tuần trước và gần mức thấp nhất trong một loạt ước tính thương mại.
 • Các nhà dự báo cho biết dự báo lượng mưa ở vùng Đồng bằng Hoa Kỳ vào tuần tới được coi là có lợi cho vụ lúa mì mùa đông đỏ cứng mà nông dân trồng vào mùa thu này. Nhưng những cơn mưa có thể bỏ lỡ những khu vực khô hạn nhất ở phần phía tây của vành đai lúa mì

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương kỳ hạn của Mỹ phục hồi mức giảm ban đầu và kết thúc ở mức cao hơn vào thứ Hai do nhu cầu xuất khẩu của Mỹ tốt và sau khi chính phủ mới của Argentina cho biết họ sẽ tăng thuế xuất khẩu đối với bột đậu nành và dầu đậu nành tại quốc gia cung cấp các sản phẩm đậu nành này cho thế giới.
 • Tin tức từ Buenos Aires, có thể mang lại lợi ích cho xuất khẩu sản phẩm đậu nành của Mỹ, bù đắp áp lực đầu phiên từ những cơn mưa gần đây ở Nam Mỹ đã ổn định mùa màng bị hạn hán.
 • Các nhà đầu tư đang theo dõi dự báo thời tiết ở Nam Mỹ, nơi mưa đã hỗ trợ cho vụ mùa mới trồng ở miền bắc Brazil sau khi mùa vụ bắt đầu nóng và khô. Tuy nhiên, các nhà dự báo cho biết một số khu vực trong khu vực không có mưa và có thể vẫn khô hạn trong tháng này.
 • Nhu cầu xuất khẩu tốt cũng hỗ trợ đậu nành sau một loạt doanh số bán lớn được công bố vào tuần trước và thảo luận về việc tiếp tục quan tâm mua hàng từ Trung Quốc.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hôm thứ Hai cũng báo cáo các cuộc thanh tra xuất khẩu ngô và đậu tương vào tuần trước gần mức cao nhất trong một loạt ước tính thương mại.
 • Đậu nành tháng 1 của Ủy ban Thương mại Chicago (SF24) tăng 11-1/4 cent ở mức 13,27 USD/giạ.

NGÔ

 • Các nhà giao dịch cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago hầu như giảm vào thứ Hai do bán kỹ thuật và giao dịch chênh lệch do thị trường đậu nành mạnh hơn và sau những cơn mưa gần đây đã cải thiện triển vọng mùa vụ Nam Mỹ.
 • Ngô CBOT tháng 3 (CH24) giảm 6 cent ở mức 4,77 USD/giạ. Hợp đồng này đã chạm ngưỡng kháng cự trên biểu đồ kỹ thuật ở mức trung bình động 20 ngày và giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần rưỡi.
 • Mưa ở các khu vực khô hạn ở miền bắc Brazil và Argentina đã thúc đẩy triển vọng thu hoạch. Tuy nhiên, các nhà khí tượng học cho biết lượng mưa ít hơn dự kiến ​​ở Brazil và dự báo đến cuối tháng, một số khu vực phía bắc sẽ khô hơn.
 • Triển vọng nguồn cung ngô lớn của Mỹ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết 947.418 tấn ngô đã được kiểm tra xuất khẩu vào tuần trước, tăng 31% so với tuần trước và gần mức cao nhất trong một loạt ước tính thương mại.
 • Một cơn bão mùa hè cuối tuần qua ở Argentina đã giúp giải quyết mùa màng vẫn đang quay cuồng vì hạn hán lịch sử, một nhà khí tượng học cho biết hôm thứ Hai, mặc dù cơn bão đã tạm dừng hoạt động tại một cảng ngũ cốc quan trọng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_700618805 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_700618805 {
width: 100%;
}
}

#col-272418131 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!