Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 22/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/05/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 22/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm mạnh vào thứ Sáu sau một ngày biến động, do giao dịch kỹ thuật và nhu cầu xuất khẩu mờ nhạt đối với nguồn cung của Mỹ tiếp tục gây áp lực lên thị trường.
 • Lúa mì tháng 7 của CBOT (WN3) giảm xuống còn 6,02 USD/giạ trong giao dịch giữa phiên, mức giá thấp nhất được thấy trên biểu đồ liên tục kể từ tháng 4 năm 2021. Lúa mì tháng 9 của CBOT (WU3) cũng giảm xuống mức thấp nhất trong hợp đồng mới. BOT lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 7 (WN3) giảm 6-3/4 cent ở mức 6,05 USD/giạ.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 7 của KC (KWN3) được giao dịch lần cuối giảm 31-1/4 cent ở mức 8,25-3/4 USD/giạ và lúa mì vụ xuân tháng 7 MGEX (MWEN3) giảm 24-1/2 cent ở mức 8,04 USD/giạ.
 • Triển vọng thu hoạch kém ở Đồng bằng Hoa Kỳ ban đầu đã thúc đẩy giá lúa mì kỳ hạn trong ngày: Tiềm năng năng suất lúa mì ở Kansas được ước tính vào thứ Năm ở mức thấp nhất kể từ ít nhất là năm 2000 trong một chuyến khảo sát thực địa hàng năm.
 • Thị trường hàng hóa và tài chính sôi động vào cuối ngày, sau khi các đảng viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Hoa Kỳ và chính quyền Đảng Dân chủ của Tổng thống Joe Biden tạm dừng các cuộc đàm phán về việc nâng trần nợ 31,4 nghìn tỷ đô la của chính phủ liên bang, khi thời hạn để tránh vỡ nợ đã đến gần hơn.
ĐẬU TƯƠNG
 • Nông dân Brazil đã hoàn thành công việc thu hoạch đậu tương của họ ở hầu hết đất nước và năng suất đã tăng vọt ở hầu hết các khu vực. Safras đã nâng ước tính sản lượng vụ mùa lên 155,7 triệu tấn, từ ước tính 155,1 triệu tấn hồi tháng 4. Safras cho biết năng suất cao hơn so với năm ngoái ở hầu hết các khu vực đã bù đắp cho sự sụt giảm năng suất ở Rio Grande do Sul, nơi bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và thời tiết khô hạn bất thường trong mùa này.
NGÔ
 • Các hợp đồng tương lai ngô của Hội đồng Thương mại Chicago đã phải đối mặt với một ngày giao dịch ảm đạm vào thứ Sáu, kết thúc ngày bằng một dấu hiệu đi xuống trong bối cảnh giao dịch kỹ thuật trước cuối tuần.
 • Hợp đồng tương lai chứng kiến ​​một loạt các giao dịch mua hời vào đầu phiên giao dịch đã kéo giá lên trong một đợt phục hồi kỹ thuật từ mức thấp mạnh một ngày trước đó.
 • Tuy nhiên, giá ngô kỳ hạn yếu đi trong ngày trong bối cảnh nhu cầu xuất khẩu của Hoa Kỳ yếu đi và thị trường biến động rộng hơn do bất ổn kinh tế.
 • Thị trường hàng hóa và tài chính sôi động vào cuối ngày, sau khi các đảng viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Hoa Kỳ và chính quyền Đảng Dân chủ của Tổng thống Joe Biden hôm thứ Sáu tạm dừng các cuộc đàm phán về việc nâng trần nợ 31,4 nghìn tỷ đô la của chính phủ liên bang, khi thời hạn để tránh vỡ nợ đã gần kề.
 • Ngô tháng 7 của CBOT (CN3) giảm 3/4 cent ở mức 5,54-1/2 USD/giạ.
 • Thời tiết vụ mùa ở Trung Tây Hoa Kỳ nhìn chung vẫn thuận lợi và việc trồng trọt đang tiến triển nhanh hơn bình thường.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1096408586 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1096408586 {
width: 100%;
}
}

#col-1051809075 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (225 bình chọn)
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!