nhan dinh nong san ngay 22 11 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 22/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/11/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 22/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago tăng hôm thứ Ba, được hỗ trợ bởi một quan chức Ukraine nói rằng lực lượng Nga đã tấn công cơ sở hạ tầng cảng trên một trong những tuyến xuất khẩu quan trọng của quốc gia ở thành phố Odesa phía nam.
 • CBOT Lúa mì mềm mùa đông đỏ tháng 12 (WZ3) tăng 11,5 cent ở mức 5,55 USD/giạ. Đây là phiên đầu tiên hợp đồng đóng cửa ở mức cao hơn kể từ ngày 13 tháng 11.
 • CBOT Lúa mì tháng 3 (WH24) chốt phiên tăng 12-1/4 cent ở mức 5,82-3/4 USD/giạ, một ngày sau khi chạm mức thấp nhất trong hợp đồng.
 • Lúa mì cứng mùa đông đỏ tháng 12 của KC (KWZ3) kết thúc ở mức giá 5-1/4 cent ở mức 6,15-3/4 USD mỗi giạ.
 • MGEX Lúa mì xuân tháng 12 (MWEZ3) lần cuối giao dịch tăng 10-1/4 cent ở mức 7,17-1/2 USD một giạ.
 • Công ty tư vấn nông nghiệp APK-Inform đã tăng dự báo thu hoạch ngũ cốc ở Ukraine năm 2023 do năng suất tốt hơn. Cơ quan này cho biết Ukraine có thể xuất khẩu 34,7 triệu tấn ngũ cốc trong niên vụ 2023/24 từ tháng 7 đến tháng 6, trong đó có 13 triệu tấn lúa mì.
 • Bộ Nông nghiệp Ukraine cho biết nông dân Ukraine gần như đã hoàn thành việc gieo hạt vụ đông. Diện tích này bao gồm 4,02 triệu ha lúa mì mùa đông, tương đương 92,3% diện tích dự kiến.
 • Các nhà kinh doanh lúa mì đang theo dõi xem liệu đợt giảm giá gần đây do cạnh tranh xuất khẩu toàn cầu gây ra có kích thích nhu cầu mới đáng kể hay không sau khi Tunisia và Jordan kêu gọi đấu thầu nhập khẩu trong tuần này.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago tăng vào thứ Ba do điều kiện nắng nóng ở Brazil, nhà cung cấp hạt có dầu hàng đầu toàn cầu và cuộc bầu cử tổng thống ở Argentina.
 • Các nhà phân tích cho biết thời tiết khô nóng dự kiến ​​sẽ phổ biến ở các khu vực phía đông trung tâm Brazil sau khi lượng mưa không đủ ở nhiều nơi trên toàn quốc trong vài ngày qua. Họ cho biết, việc thiếu mưa đang gây lo ngại cho thị trường vì dự báo cho Brazil cho thấy điều kiện thời tiết tiếp tục đe dọa mùa màng.
 • Các nhà phân tích cho biết trên thị trường đang có tin đồn rằng nhà nhập khẩu nhà nước Sinograin của Trung Quốc đã mua đậu nành Mỹ từ Tây Bắc Thái Bình Dương.
 • Các nhà phân tích cho biết, các thương nhân kỳ vọng nông dân ở Argentina có thể sẽ trì hoãn việc bán ngũ cốc khi họ chờ xem những chính sách thân thiện với nông nghiệp nào mà tổng thống mới của quốc gia này, Javier Milei, có thể ban hành sau khi nhậm chức vào ngày 10 tháng 12.
 • CBOT Hợp đồng tương lai đậu tương tháng 1 (SF24) tăng 10 xu, đóng cửa ở mức 13,77-1/4 USD mỗi giạ.
 • CBOT Hợp đồng tương lai bột đậu nành tháng 12 (SMZ3) kết thúc ở mức thấp hơn 1 USD ở mức 459,20 USD/tấn ngắn.
 • Hợp đồng tương lai dầu đậu nành tháng 12 (BOZ3) của CBOT đóng cửa tăng 1,08 cent lên 54,19 cent/lb.
 • Các nhà bán hàng cho biết giá chào bán bột đậu nành cơ bản bằng tiền mặt ổn định và cao hơn quanh khu vực Trung Tây Hoa Kỳ do nguồn cung khan hiếm, trong khi nhu cầu xuất khẩu mạnh mẽ củng cố giá trị cơ bản tại các bến cảng Gulf Coast.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc tăng nhẹ vào thứ Ba do thị trường phản ứng với tình hình thời tiết tồi tệ ở Brazil và cuộc bầu cử tổng thống Argentina.
 • Mưa ở Brazil vào Chủ nhật và trong dự báo ngắn hạn được dự đoán sẽ không đủ để bù đắp những lo ngại về thời tiết khô hạn ở các khu vực trồng trọt phía Bắc và miền Trung.
 • Các nhà phân tích cho biết, các thương nhân kỳ vọng nông dân ở Argentina có thể sẽ trì hoãn việc bán ngũ cốc khi họ chờ xem những chính sách thân thiện với nông nghiệp nào mà tổng thống mới của quốc gia này, Javier Milei, có thể ban hành sau khi nhậm chức vào ngày 10 tháng 12.
 • CBOT Ngô tháng 12 (CZ3) tăng 1/2 cent ở mức 4,70 USD/giạ.
 • Công ty tư vấn nông nghiệp APK-Inform đã tăng dự báo thu hoạch ngũ cốc năm 2023 của Ukraine lên 54,7 triệu tấn so với 53,4 triệu tấn trước đó do năng suất tốt hơn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1245721280 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1245721280 {
width: 100%;
}
}

#col-2067332833 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!