Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 24/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 24/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Mỹ giảm vào thứ Sáu do chốt lời sau khi giá tăng vọt vào đầu tuần này do leo thang chiến tranh Nga-Ukraine làm dấy lên lo ngại về dòng chảy thương mại bị gián đoạn từ khu vực Biển Đen.
 • Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Vershinin hôm thứ Sáu cho biết một thỏa thuận ngũ cốc mới giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ có thể khả thi nếu các yêu cầu của Nga được đáp ứng.
 • Hợp đồng lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 9 của Hội đồng thương mại Chicago (WU3) có mức giảm lớn nhất, giảm 29,5 cent trước khi ổn định ở mức 6,97-1/2 cent/giạ.
 • Lúa mì vụ đông đỏ cứng KC giao tháng 9 (KWU3) giảm 13-3/4 cent xuống 8,61 USD/giạ và lúa mì vụ xuân giao tháng 9 MGEX (MWEU3) giảm 13 cent xuống 8,89 USD/giạ.
 • Trong tuần, lúa mì mùa đông đỏ mềm CBOT tăng 5,4%, lúa mì mùa đông đỏ cứng KC (KWv1) tăng 6,0% và lúa mì vụ xuân MGEX (MWEc1) tăng 4,8%.
 • Giá ngũ cốc tăng vọt trong những ngày kể từ khi Nga từ bỏ thỏa thuận cho phép Ukraine xuất khẩu ngũ cốc an toàn ở Biển Đen “có khả năng đe dọa nạn đói và tồi tệ hơn đối với hàng triệu người”, người đứng đầu viện trợ của Liên Hợp Quốc nói với Hội đồng Bảo an.
 • Hiệp hội các nhà xay xát bột mì Đài Loan đã phát hành một cuộc đấu thầu quốc tế để mua ước tính 108.000 tấn lúa mì xay xát loại 1 có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago biến động trái chiều vào thứ Sáu, với các hợp đồng gần đó tăng lên do nguồn cung khan hiếm trong nước.
 • Nhưng các hợp đồng vụ mùa mới đã giảm bớt khi dự báo cho vùng Trung Tây Hoa Kỳ có thêm mưa và nhiệt độ mát mẻ hơn trong vài tuần tới.
 • Sự sụt giảm đã được kiểm soát do triển vọng cho tháng 8, thời kỳ quan trọng đối với sự phát triển của cây đậu tương, vẫn không chắc chắn.
 • Hợp đồng tương lai đậu tương tháng 11 của CBOT hoạt động tích cực nhất (SX3), theo dõi vụ mùa được trồng trên các cánh đồng quanh vùng Trung Tây, giảm 3 xu ở mức 14,01-1/4 USD/giạ. Giá đậu tương kỳ hạn tháng 8 của CBOT (SQ3) tăng 6 cent lên 15,01 USD/giạ.
 • Giá bột đậu tương kỳ hạn tháng 12 của CBOT (SMZ3) thấp hơn 2,10 USD ở mức 408,50 USD/tấn và giá dầu đậu tương kỳ hạn tháng 12 của CBOT (BOZ3) tăng 0,38 cent lên 62,80 cent/pound.
 • Trong tuần, đậu tương kỳ hạn tăng 2,3%, bột đậu tương kỳ hạn tăng 1,9% và dầu đậu tương kỳ hạn tăng 3,4%.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Hội đồng Thương mại Chicago kết thúc thấp hơn vào thứ Sáu do dự báo thời tiết mới nhất cho vùng Trung Tây Hoa Kỳ cho thấy thời tiết mát mẻ và ẩm ướt hơn so với dự kiến ​​trước đây.
 • Thị trường lúa mì sụt giảm gây thêm áp lực cho ngô.
 • Các nhà giao dịch cũng ghi nhận sự yếu kém của thị trường tiền mặt và một số hoạt động bảo hiểm rủi ro bằng thương mại là những yếu tố làm giảm giá.
 • Hợp đồng tương lai ngô tháng 12 của CBOT (CZ3) giảm 10 xu ở mức 5,36-1/4 USD/giạ.
 • Ngô tháng 12 của CBOT giảm xuống dưới mức trung bình động 100 ngày, 30 ngày và 40 ngày trong phiên trước khi tìm thấy hỗ trợ tại mức trung bình động 50 ngày.
 • Trong tuần, CBOT ngô đã tăng 4,4%, mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ cuối tháng Năm.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1931877458 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1931877458 {
width: 100%;
}
}

#col-232603374 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!