nhan dinh nong san ngay 26 10 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 26/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/10/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 26/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Các nhà phân tích cho biết giá lúa mì kỳ hạn của Mỹ kết thúc phiên yếu hơn vào thứ Tư và thiết lập mức thấp trong hợp đồng đối với lúa mì mùa đông đỏ cứng KC do những cơn mưa thuận lợi tấn công các khu vực trồng trọt ở Plains.
 • Các nhà dự báo cho biết các trận mưa rào lớn kéo dài từ Texas đến Kansas, nơi nông dân gần đây đã trồng lúa mì mùa đông đỏ cứng sau khi phải vật lộn với hạn hán.
 • Sàn giao dịch chứng khoán Rosario cho biết những cơn mưa gần đây ở Argentina cũng sẽ có lợi cho lúa mì, trong khi mưa trên diện rộng đã cải thiện điều kiện phát triển cây trồng vụ đông ở Ukraine.
 • Các đại lý cho biết lúa mì Euronext giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần do nhu cầu xuất khẩu tạm lắng và lượng mưa ở các vùng trồng lúa mì trọng điểm đã gây áp lực lên giá.
 • CBOT Hợp đồng tương lai lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 (WZ3) giảm 12 xu, kết thúc ở mức 5,68-1/2 USD một giạ và thiết lập mức giá thấp nhất kể từ ngày 12 tháng 10 ở mức 5,67 USD.
 • KC Hợp đồng tương lai lúa mì cứng mùa đông đỏ tháng 12 (KWZ3) giảm 14 xu, đóng cửa ở mức 6,49 USD/giạ và thiết lập mức thấp hợp đồng là 6,48-1/2 USD.
 • MGEX Lúa mì xuân tháng 12 (MWEZ3) lần cuối giao dịch thấp hơn 7,1/2 xu ở mức 7,20-3/4 giạ.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các nhà phân tích cho biết giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago giảm yếu hơn vào thứ Tư do các khu vực trồng trọt ở Nam Mỹ nhận được những cơn mưa thuận lợi.
 • Những cơn mưa cuối tuần qua ở Argentina sẽ giúp nông dân tiếp tục hoặc bắt đầu trồng đậu nành và dự kiến ​​sẽ có nhiều độ ẩm hơn. Các nhà dự báo cho biết Brazil cũng dự kiến ​​sẽ có mưa ở khu vực miền Bắc và miền Trung.
 • Các thương nhân cho biết giá khô đậu nành CBOT giảm mạnh đã giúp kéo giá đậu tương kỳ hạn giảm.
 • CBOT Đậu nành tháng 1 (SF24) giảm 6 cent ở mức 13,08-1/2 USD một giạ sau khi giảm trước đó xuống mức giá thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 10 ở mức 12,97-1/2.
 • Dầu đậu nành tháng 12 (BOZ3) tăng mạnh, đóng cửa cao hơn 1,28 cent ở mức 52,60 cent mỗi pound.
 • Bột đậu nành tháng 12 (SMZ3) kết thúc ở mức thấp hơn 5 USD ở mức 429,20 USD/tấn do thị trường thoái lui sau khi tăng trước đó lên mức cao hợp đồng 439,4 USD/tấn.

NGÔ

 • Các nhà phân tích cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm xuống mức thấp nhất trong hơn ba tuần vào thứ Tư do lượng mưa có lợi giảm ở các vùng trồng trọt ở Nam Mỹ.
 • Nhóm Thời tiết Hàng hóa cho biết các cơn mưa rào sẽ xuất hiện ở miền trung Brazil trong vài ngày tới, trong khi miền bắc Brazil dự kiến ​​cũng sẽ thấy tình trạng khô hạn giảm bớt phần nào.
 • Trước đây, hạn hán nghiêm trọng ở Brazil đã cản trở việc vận chuyển ngũ cốc bằng sà lan và làm chậm quá trình trồng đậu tương.
 • Các nhà phân tích cho biết tại Mỹ, nông dân đã tiến hành thu hoạch ngô nhanh chóng trong tuần này nhưng phải đối mặt với tình trạng chậm trễ do mưa trong những ngày tới.
 • CBOT Ngô tháng 12 (CZ3) giảm 4 cent ở mức 4,80 USD/giạ và chạm mức giá thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 10 ở mức 4,76-3/4 USD.
 • Các thương nhân cho biết lực bán kỹ thuật đã tạo thêm áp lực lên giá. Thị trường đóng cửa ở mức thấp hơn trong ngày thứ tư liên tiếp sau khi chạm mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi vào thứ Sáu.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1869600083 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1869600083 {
width: 100%;
}
}

#col-913020501 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!