nhan dinh nong san ngay 27 03 2024

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 27/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MÌ

 • Các nhà phân tích cho biết giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) giảm trong phiên giao dịch kỹ thuật hôm thứ Ba do nguồn cung lớn của Nga, đồng đô la mạnh và nhu cầu yếu dần ở Trung Quốc gây áp lực lên thị trường.
 • Các thương nhân chuyển sự chú ý sang dữ liệu dự trữ ngũ cốc và trồng trọt của Hoa Kỳ do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cung cấp hôm thứ Năm.
 • Các nhà phân tích kỳ vọng USDA sẽ báo cáo dự trữ lúa mì của Mỹ là 1,044 tỷ giạ tính đến ngày 1 tháng 3, so với 941 triệu giạ một năm trước.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 5 (WK24) giảm 11-1/2 cent xuống mức 5,43-1/2 USD một giạ.
 • KC Lúa mì cứng mùa đông đỏ tháng 5 (KWK24) giảm 12-1/4 cent xuống còn 5,77-1/4 USD mỗi giạ và MGEX Lúa mì mùa xuân tháng 5 (MWEK24) cuối cùng đã giảm 12-1/4 cent ở mức 6,47-1/4 USD .
 • Hợp đồng CBOT đạt mức cao nhất trong ba tuần ở mức 5,67 USD vào thứ Hai do tranh chấp giữa chính quyền Nga và một nhà xuất khẩu hàng đầu làm dấy lên lo ngại về thương mại quan trọng ở Biển Đen.
 • Các nhà phân tích cho biết căng thẳng ở Biển Đen hôm thứ Ba không còn là yếu tố ảnh hưởng đến thị trường.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các nhà phân tích cho biết, giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) giảm trong phiên giao dịch biến động hôm thứ Ba do nông dân bán một số nguồn cung cấp cây trồng cũ trước báo cáo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
 • CBOT Đậu nành tháng 5 (SK24) giảm 10-1/4 xu ở mức 11,99 USD/giạ.
 • Bột đậu nành tháng 5 của CBOT (SMK24) chốt phiên ở mức thấp hơn 1,90 USD ở mức 339,80 USD/tấn ngắn và dầu đậu nành CBOT tháng 5 (BOK24) giảm 0,6 cent xuống mức 48,42 cent/pao.
 • Các nhà giao dịch đang điều chỉnh vị thế trước khi USDA dự kiến ​​công bố dữ liệu về trữ lượng ngũ cốc và diện tích trồng trọt triển vọng của Mỹ vào thứ Năm.
 • Các nhà phân tích cho biết, việc bán khống đậu nành hôm thứ Hai đã thúc đẩy nông dân bán hàng vào thứ Ba, khi nông dân bán bớt nguồn cung cây trồng cũ và tìm cách giảm thiểu rủi ro trước các báo cáo hôm thứ Năm và vụ trồng trọt mùa xuân sắp tới.
 • Các nhà phân tích kỳ vọng USDA, trong dữ liệu dự trữ ngũ cốc hàng quý, sẽ báo cáo vào ngày 1 tháng 3 nguồn cung đậu nành của Mỹ đã tăng lên 1,828 tỷ giạ từ mức 1,687 tỷ giạ một năm trước đó.
 • Sự cạnh tranh gay gắt đối với doanh số xuất khẩu của Mỹ từ Brazil và những lo ngại về nhu cầu từ nước nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc vẫn còn tồn tại trên thị trường.

NGÔ

 • Các thương nhân cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) giảm vào thứ Ba do vị thế ngang bằng với dự trữ hàng quý của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) hôm thứ Năm và báo cáo diện tích trồng trọt tương lai.
 • Hợp đồng ngô tháng 5 (CK24) chuẩn giảm 5-1/4 cent ở mức 4,32-1/2 USD một giạ.
 • Do thiếu tin tức tác động đến thị trường, các nhà phân tích cho rằng giao dịch không ổn định là do định vị hai chiều và việc nông dân bán tháo trước báo cáo hôm thứ Năm.
 • Họ cho biết áp lực lan tỏa từ giá lúa mì và đậu tương kỳ hạn giảm cũng đè nặng lên thị trường.
 • USDA dự kiến ​​sẽ báo cáo lượng ngô dự trữ vào ngày 1 tháng 3 của Mỹ tăng so với một năm trước đó. Theo một cuộc thăm dò của Reuters, báo cáo trồng trọt của họ dự kiến ​​sẽ cho thấy nông dân Mỹ đang có kế hoạch giảm diện tích trồng ngô xuống còn 91,776 triệu mẫu Anh từ mức 94,641 triệu mẫu Anh vào năm ngoái.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_268043917 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_268043917 {
width: 100%;
}
}

#col-1969971551 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!