Phân Tích Bạch Kim Ngày 30/07/2021: Xuất Hiện Một Cấu Trúc Sóng Hiệu Chỉnh Giảm

TIN TỨC

  • Nhật Bản cam kết đạt được mức khi thải sạch vào năm 2050, với gói chi tiêu chính phủ trị giá 2 nghìn tỷ Yên (18,2 tỷ USD) được công bố gần đây nhằm hỗ trợ các dự án đổi mới xanh, bao gồm 370 tỷ Yên (3,4 tỷ USD) để hỗ trợ phát triển công nghệ hydro trong 10 năm tới. nhiều năm.
  • Quốc gia này đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ hydro và họ đã có cơ hội để thể hiện chuyên môn của mình tại Tokyo 2020, phù hợp với tầm nhìn của họ về “tổ chức các trò chơi sáng tạo nhất trong lịch sử và mang lại di sản tích cực cho các thế hệ tương lai”.
  • Lần đầu tiên ngọn lửa Olympic được cung cấp nhiên liệu bằng hydro xanh không khí thải chứ không phải khí propan, trong khi làng Olympic đã được trang bị một trạm tiếp nhiên liệu hydro và đường ống dẫn hydro để phục vụ xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu bạch kim (FCEV). và những chiếc xe đang được triển khai để đưa đón các vận động viên.
  • Nếu khán giả được phép tham dự Thế vận hội, một đội xe buýt FCEV cũng được dự định để vận chuyển họ quanh Tokyo, tuy nhiên điều này không còn cần thiết do đại dịch.
  • Ngoài Thế vận hội, Tập đoàn ô tô Toyota của Nhật Bản, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ pin nhiên liệu, tin rằng hydro được định vị là một trong những nguồn năng lượng sạch khả thi nhất trong tương lai. Nó hiện có hai dự án đang được tiến hành khám phá việc sử dụng và ứng dụng năng lượng hydro.
  • Mô hình triển khai sẽ sử dụng hydro được sản xuất tại nhiều địa điểm trong tỉnh, bao gồm hydro xanh từ Trường nghiên cứu năng lượng hydro Fukushima (FH2R), giới thiệu một số xe tải pin nhiên liệu để giao hàng, tối ưu hóa quản lý vận hành và lịch trình nạp hydro thông qua việc sử dụng các công nghệ được kết nối và thực hiện quản lý năng lượng phục vụ cho các điều kiện hiện hành của địa phương.
  • Trong khi đó, trong lĩnh vực hàng hải Kawasaki Heavy Industries, Yanmar Power Technology và Japan Engine Corporation đã thành lập một tập đoàn các nhà sản xuất động cơ Nhật Bản để theo đuổi sự phát triển chung của động cơ hàng hải chạy bằng nhiên liệu hydro cho các tàu biển và ven biển nhằm thiết lập một thế giới – vị trí dẫn đầu trong công nghệ động cơ hydro.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng hiệu chỉnh giảm. Với cấu trúc sóng hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng giảm về móc 950 để tìm phản ứng tại vùng hỗ trợ này. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Bạch Kim.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng giảm.

+ Các vùng kháng cự hiện tại là 1120.

+ Có thể mở vị thế sell tại vùng giá 1054.

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên sell tại giá thị trường hiện tại 1054. Stp tại 1084 và tp tại 950. Hạn chế vào vị thế buy để tránh ngược xu hướng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!