Phân Tích Bạch Kim Và Bạc Ngày 02/07/2021: 2 Mặt Hàng Triển Vọng Của Thị Trường Kim Loại

Phân tích Bạch kim

Tin tức thị trường

Hiện nay bạch kim được đánh giá là ít được sử dụng nhiều bởi mức giá của bạch kim nhiều hơn so với vàng. Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn có thể đổ vốn vào để đầu tư vì họ nhận thấy đây là một mặt hàng triển vọng.

Vậy những điều tác động đến giá của bạch kim là:

Nguồn cung giới hạn

Nguồn cung của bạch kim chủ yếu ở các mỏ của Nam Phi và Nga vì thế nhà đầu tư rất dễ có cơ hội độc quyền bạch kim và có sức ảnh hướng đến mức giá.  Mặt khác, để có được một ounce bạch kim nguyên chất thì cần rất nhiều năng lượng. Vì thế mà nguồn cung bạch kim là một trong những yếu tố chính quyết định giá của nó.

Nhu cầu đa dạng

Với vai trò kép của bạch kim như hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và kim loại quý, nhu cầu về bạch kim có liên quan chặt chẽ với luật pháp. Trong các ngành công nghiệp như ô tô thì giá của bạch kim có nhiều động lực hơn chất xúc tác nhưng với các nhà giao dịch thì nó rất hữu ích.

Phân tích kỹ thuật

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng hiệu chỉnh đã hoàn thành và đang định hình xu hướng tăng trong thị trường trung hạn sắp tới khi giá đã phục hồi và tạo 1 chân lên. Với cấu trúc sóng hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng tăng lên mức 1500 để tìm phản ứng tại vùng kháng cự này. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Bạch Kim.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng tăng

+ Các vùng kháng cự hiện tại là 1325

+ Có thể mở vị thế buy tại vùng giá 1088.

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên buy tại giá thị trường hiện tại 1088. Stp tại 1000 và tp tại 1500. Hạn chế vào vị thế sell để tránh ngược xu hướng.

Phân tích Bạc

Tin tức thị trường

Bạc là một trong những kim loại linh hoạt nhất trên Trái đất, với sự kết hợp độc đáo giữa các công dụng như một kim loại quý và kim loại công nghiệp.

Ngày nay, bạc được sử dụng trong nhiều công nghệ hiện đại, bao gồm các tấm pin mặt trời, xe điện và thiết bị 5G. Tuy nhiên, việc sử dụng bạc trong tiền tệ, y học, nghệ thuật và đồ trang sức đã giúp thúc đẩy nền văn minh, thương mại và công nghệ trong hàng nghìn năm.

Công dụng của bạc theo thời gian

Đồ họa thông tin dưới đây từ Blackrock Silver đưa chúng ta vào hành trình sử dụng bạc qua thời gian, từ quá khứ đến tương lai.

Bạc là tương lai – Bạc luôn hữu ích cho các ngành công nghiệp và công nghệ do các đặc tính độc đáo của nó, từ tính chất kháng khuẩn đến độ dẫn điện cao. Ngày nay, bạc rất quan trọng đối với thế hệ công nghệ năng lượng tái tạo tiếp theo. Với mỗi thời đại, bạc càng chứng tỏ được giá trị của nó.

Bạc sẽ càng ngày càng khẳng định giá trị trong mục đích sử dụng và giá của bạc sẽ ngày một tăng theo thời gian.

Phân tích kỹ thuật

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng tăng trong thị trường hiện tại trước khi tiếp tục đà bức phá tăng giá. Với cấu trúc sóng tăng hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng tăng lên mốc 30. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Bạc.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng tương

+ Vùng kháng cự hiện tại là 28.15

+ Vùng hỗ trợ hiện tại là 23.42

+ Có thể mở vị thế buy tại vùng giá 26.02 và stp tại vùng giá 25.5 tp tại 30.

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên buy tại vùng 26.02. Hạn chế vào vị thế sell để tránh ngược xu hướng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!