Phân Tích Dầu Ngày 18/06/2021: Sản Lượng Dầu Giảm

Tin tức thị trường

Trước đại dịch COVID-19, sản lượng dầu của Ecuador đã giảm do nguồn đầu tư vào thăm dò, phát triển giếng và cơ sở hạ tầng công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Ngay cả những cải cách quan trọng được thực hiện bởi người tiền nhiệm của Lasso là Lenin Moreno cũng không làm được nhiều để thúc đẩy hoạt động của ngành công nghiệp dầu mỏ và sản xuất dầu mỏ. Tình trạng đổ nát của cơ sở hạ tầng năng lượng của Ecuador được nhấn mạnh bởi ba nhà máy lọc dầu của nước này không thể xử lý đủ dầu thô để đáp ứng nhu cầu nhiên liệu trong nước.

Dữ liệu từ Cơ quan quản lý và kiểm soát năng lượng và tài nguyên thiên nhiên không tái tạo của Ecuador cho thấy quốc gia đã bơm trung bình 461.784 thùng mỗi ngày trong tháng 5 năm 2021. Con số này thấp hơn khoảng 7% so với một tháng trước đó nhưng đáng chú ý là lớn hơn 38% so với tháng 5 Năm 2020, nơi các đường ống SOTE và OCP bị vỡ buộc các hoạt động phải ngừng hoạt động trong gần hai tháng khiến sản xuất lao dốc.

Việc phục hồi sản xuất dầu mỏ tại Ecuador đã giúp thế giới có thể một nguồn cung mới. Bên cạnh Biden, Putin đã không thảo luận về giá dầu hoặc OPEC +.

Tất cả những thông tin trên đã đẩy giá dầu thế giới đi vào bước điều chỉnh giảm sau một thời gian dài tăng giá vì thiếu nguồn cung và nhu cầu gia tăng trong đại dịch Covid.

Phân tích kỹ thuật

+ Giá đã chạm trendline trên và tạo 1 sự sụt giảm giá mạnh. Đây được xem là 1 phản ứng tốt của một vùng kháng cự

+ Theo phân tích sóng Elliot thì chúng ta đã hoàn thành sóng 5 và bắt đầu sóng hiệu chỉnh

=> Có thể nhận định xu hướng giảm sẽ hình thành tại đây

+ Vùng kháng cự 72

+ Vùng hỗ trợ 65 và 67

=> Khuyến nghị giao dịch:

+ Sell tại vùng 70.5 ( giá market tại thị trường hiện tại ) hơn buy vì giá đã gần như hoàn thành xong con sóng 5 theo phân tích Elliot.

+ Vùng sell 1 tại @70.5

+ Vùng stp tại @72

+ Vùng tp1 tại @67

+ Vùng tp2 tại @65

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!