Thu hoạch ngô chưa hoàn thành

Thu Hoạch Ngô Vẫn Chưa Được Hoàn Thành

Nông dân Hoa Kỳ chưa hoàn thành vụ thu hoạch ngô và đậu tương năm 2019, theo USDA.

Trong Báo cáo tiến độ trồng trọt hàng tuần của USDA, USDA đã chốt được vụ thu hoạch ngô của Hoa Kỳ với mức hoàn thành 89%, bằng với kỳ vọng của thương nhân giao dịch và dưới mức trung bình năm năm là 98%.

Tuần trước báo cáo cho thấy nhiều bang vẫn đang cố gắng để hoàn thành.

Việc thu hoạch ngô đang gặp khó khăn

Trong báo cáo của tuần này cho thấy Bắc Dakota chỉ hoàn thành với 36% thu hoạch ngô. Michigan và Wisconsin hoàn thành 66% với việc hái ngô. Nông dân Nam Dakota vẫn ở mức 80% kết thúc so với tỷ lệ 94% vào năm ngoái.

USDA đã chốt mức thu hoạch đậu tương của Hoa Kỳ khi hoàn thành 96% so với 97% một năm trước. Trong khi báo cáo ngày hôm nay là báo cáo tiến độ cây trồng cuối cùng của mùa vụ 2019 cho đậu nành, USDA sẽ phát hành một báo cáo khác vào tuần tới cho tiến độ thu hoạch ngô.

Báo cáo của Dịch vụ thống kê nông nghiệp quốc gia ( Nass)

Trong hai tuần đầu tiên của tháng 12, NASS sẽ khảo sát hơn 81.000 nhà sản xuất Hoa Kỳ, USDA đã công bố trong Báo cáo tiến độ cây trồng hàng tuần vào thứ hai.

Một trong những nỗ lực khảo sát lớn nhất của USDA, các câu trả lời sẽ cung cấp thông tin cuối cùng về các loại cây trồng năm 2019 của Hoa Kỳ tập trung vào diện tích thu hoạch, sản xuất và lưu trữ. Cuộc khảo sát cũng sẽ được sử dụng để giúp thiết lập các ước tính cấp quận được sử dụng bởi chương trình Bảo hiểm Rủi ro Nông nghiệp (ARC) của Cơ quan Dịch vụ Nông nghiệp và Cơ quan Quản lý Rủi ro để quản lý các chương trình bảo hiểm.

Ngoài ra, các nhà sản xuất lợn sẽ được hỏi về hàng tồn kho hiện tại của họ, vụ nuôi lợn và ý định phát triển trong sáu tháng tới, theo thông báo.

Kết quả sẽ bắt đầu với báo cáo lợn hơi vào ngày 23 tháng 12, sau đó là Tóm tắt sản xuất cây trồng hàng năm và các báo cáo khác vào ngày 10 tháng 1. Ước tính hàng cây trồng ở cấp quận sẽ được công bố sau năm 2020, theo USDA hôm thứ Hai.

 

Bài viết liên quan:

Kiến thức đầu tư dành cho nhà đầu tư

Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Năm 2020

Bản tin hàng hóa

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!