kênh đầu tư online 1

Kênh đầu tư tài chính Online

Kênh đầu tư tài chính Online

Trong chủ đề trước, chúng tôi đã đề cập đến các kênh đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay. Qua những chia sẻ đó, bạn đã tìm được cho mình một kênh đầu tư chưa?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của internet và trí tuệ nhân tạo. Nó đã góp phần mở ra nhiều hướng mới trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, công nghệ và internet. Và đây thực sự là một cơ hội hấp dẫn cho mọi người khai thác và phát triển từ nó. Các kênh đầu tư trực tuyến hiệu quả trong năm 2020 sẽ là chủ đề của bài viết này. Vậy các kênh đầu tư tài chính online nào đang thực sự thu hút nhiều nhà đầu tư.

Kiếm tiền từ việc trở thành Streamer – Ngành công nghiệp mới hấp dẫn

Gần cuối năm 2018, cụm từ Streamer dần trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nếu là trước đây không ai biết về ngành công nghiệp này thì vào thời điểm này nó đã phổ biến hơn. Mọi người đang bắt đầu tham gia vào cộng đồng này.

Streamer là gì?

Streamer là những người thường xuyên phát sóng trực tiếp trên  ứng dụng khác nhau: youtube, facebook,.. Họ sẽ dành thời gian để tương tác, nói chuyện với người xem về nhiều chủ đề khác nhau. Nó có thể là chương trình trò chơi, nói chuyện, thử thách, giảng dạy, chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Trong đó review, bán sản phẩm thường chiếm đa số.

Trước đây, những người là nghề streamer duy nhất được công nhận trong cộng đồng nhỏ của họ. Nhưng bây giờ, mọi người đã biết đến ngành này nhiều hơn. Hầu như ban đầu được công nhận các thành tựu và sự đóng góp của họ trong lĩnh vực này.

Thu nhập của một streamer?

Khi công việc này trở nên nổi tiếng hơn, có nhiều bài viết chia sẻ về thu nhập khủng của streamer. Có nhiều streamer khi còn trẻ có thể mua nhà, mua ô tô hoặc kinh doanh. Điều đó cho thấy thu nhập từ công việc này không thấp chút nào. Vậy Streamer kiếm tiền ở đâu? Họ sẽ kiếm được tiền từ số lượng người xem trên kênh của họ, nhận tiền quảng cáo cho các thương hiệu,…

Chính sự hấp dẫn này khiến cho streamer trở thành một trong những kênh kiếm tiền trực tuyến mà nhiều bạn trẻ hướng tới. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành một streamer thành công. Để theo đuổi công việc này, bạn cần có khả năng giao tiếp, nói chuyện hài hước, lôi cuốn để người xem tiếp tục theo dõi bạn. Phải mất thời gian để xây dựng thương hiệu riêng trước khi bạn thành công trong công việc này. Vì vậy, đừng chỉ cần nhìn ra bên ngoài và nghĩ rằng công việc này là dễ dàng!

Kiếm tiền bằng việc đầu tư vào Bitcoin

Bitcoin là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

Bitcoin là một trong những loại tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. BTC (Bitcoin) sử dụng công nghệ ngang hàng để tạo điều kiện thanh toán ngay lập tức. Do đó, nó loại bỏ được bên thứ ba trung gian trong quá trình giao dịch. Với bitcoin, không có ngân hàng hay phí. Người dùng không đăng ký với tên thật của họ. Hàng hóa có thể được mua mà không cần người dùng thể hiện danh tính của mình.

Ưu điểm của Bitcoin

Hầu hết các ngân hàng đều biết mọi thứ về khách hàng của mình: lịch sử tín dụng, số điện thoại, thói quen chi tiêu. Như với Bitcoin thì không. Các ví điện tử không hề liên kết đến một thông tin cá nhân nào.

“Bitcoin không bị đánh thuế hoặc quy định ở bất cứ đâu trên thế giới. Vì thế Bitcoin đã trở thành loại tiền tệ được lựa chọn cho bởi các tên tội phạm hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác”, theo báo cáo của trang Money.com.

kênh đầu tư tài chính online năm 2020

Bất chấp mặt tối của loại tiền mới này, bitcoin vẫn có những người ủng hộ. Ngày càng có nhiều thương nhân bắt đầu chấp nhận bitcoin. Một số người mua bitcoin như một khoản đầu tư, hy vọng nó sẽ tăng giá trị. Có nhiều thị trường trực tuyến cho phép mọi người mua và bán bitcoin bằng các loại tiền tệ khác nhau. Bạn cũng có thể mua và bán bitcoin trên Bitquick, Xapo và CoinCorner, trong số các sàn giao dịch khác. Theo tờ tạp chí Wired, Coinbase đang điều hành sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới và vận hành 2,8 triệu ví bitcoin trên toàn cầu.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư thấy rằng kênh đầu tư sinh lời này chỉ tập trung vào đầu tư. Nó hoàn toàn không đáp ứng được cả ba mục tiêu: đầu tư phải được bảo toàn vốn, phải có lãi và thanh khoản. Do đó, đây là kênh đầu tư rủi ro nhất vì loại tiền này không có giá trị nội tại.

Hàng hóa phái sinh là gì? Có nên đầu tư vào hàng hóa phái sinh?

Bán hàng trên Amazon

Amazon là kênh bán hàng trực tuyến và bán lẻ lớn nhất thế giới. Đây là nơi để mua và bán sản phẩm từ các quốc gia, thương hiệu với giá cả khác nhau. Sáng 17/10 Amazon Global Selling chính thức tuyên bố thành lập đội ngũ chuyên trách tại Việt Nam. Với đội ngũ mới, Amazon sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn liên quan đến việc bán hàng trên trang cho các doanh nghiệp. Bạn có thể bắt đầu với việc bán hàng trực tuyến trên kênh bán hàng của Amazon. Đây có thể là sản phẩm bạn tự làm hoặc nhập sản phẩm từ nhà cung cấp và đại lý.

Cách kinh doanh khác trên kênh Amazon

Nhưng nếu bạn không có vốn liếng để kinh doanh thì không sao cả, bạn vẫn có cách để kiếm tiền. Chỉ cần bạn giới thiệu người khác tới website và khi họ đặt mua hàng thì Amazon sẽ chia hoa hồng cho bạn. Hình thức này gọi là Amazon Affiliate.

Đây là một cách kiếm tiền trực tuyến, được nhiều người lựa chọn. Bởi vì sự dễ dàng, thuận tiện và thu nhập mà nó mang lại. Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên chọn đầu tư trực tuyến để kiếm tiền hay không, đây không phải là một ý tưởng tồi. Hãy cân nhắc điều đó! Hiện nay Amazon được xem là kênh đầu tư tài chính online hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp.

Hy vọng với sự chia sẻ trong bài viết kênh đầu tư tài chính online của Gia Cát Lợi đã giúp thêm nhiều ý tưởng mới cho kênh đầu tư của chính mình. Chúc bạn sẽ sớm thành công với những ý tưởng đó.

Bài viết liên quan

Kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2020

Coffee trading – Kênh đầu tư hấp dẫn 2020

Mở tài khoản giao dịch

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!