Phân Tích Đậu Tương, Dầu Đậu Tương Và Khô Đậu Tương Ngày 11/08/2021: Giá Đậu Chịu Áp Lực Bởi Thời Tiết Và Thị Trường

TIN TỨC

  • Các nhà phân tích cho biết, giá đậu tương kỳ hạn của Mỹ giảm vào thứ Hai, chịu áp lực bởi những trận mưa vào cuối tuần ở Vành đai trồng trọt và sự suy yếu lan tỏa từ các thị trường hàng hóa bên ngoài bao gồm dầu thô và vàng, các nhà phân tích cho biết.
  • Hội đồng Thương mại Chicago Ngô giao tháng 12 giảm 2-3 / 4 cent ở mức 5,53-3 ​​/ 4 USD / giạ và đậu tương tháng 11 giảm 7 cent ở mức 13,29-3 / 4 USD / giạ. CBOT lúa mì tháng 9 giảm 7-3 / 4 cent xuống 7,11-1 / 4 USD / giạ.
  • Công ty công nghệ vũ trụ Maxar cho biết: “Mưa vào cuối tuần qua ở miền trung Hoa Kỳ ủng hộ các vùng đồng bằng trung tâm và phía bắc và phía tây Trung Tây. Lượng mưa gần đây đã dẫn đến cải thiện độ ẩm của đất … tạo lợi cho đậu tương”, công ty công nghệ vũ trụ Maxar cho biết trong một ghi chú thời tiết hàng ngày .
  • Trước báo cáo tiến độ mùa vụ hàng tuần của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hôm thứ Hai, các nhà phân tích được khảo sát bởi Reuters trung bình dự kiến ​​chính phủ sẽ giữ nguyên xếp hạng điều kiện đối với ngô và đậu tương so với tuần trước.
  • Các nhà giao dịch cũng chờ đợi chỉ đạo từ báo cáo cung / cầu hàng tháng của USDA vào thứ Năm, trong đó USDA dự kiến ​​sẽ giảm ước tính về sản lượng và sản lượng ngô và đậu tương của Mỹ.
  • Trong khi đó, sự sụt giảm của dầu thô đối với giá ngô, đậu tương và su su tương lai, phản ánh mối quan hệ của các thị trường này với nhiên liệu sinh học.
  • Don Roose, chủ tịch của US Commodities có trụ sở tại Iowa, cho biết: “Độ ẩm có thể ảnh hưởng đến một số khu vực khô hạn … (và) các thị trường bên ngoài đang chịu rất nhiều áp lực.
  • Các quỹ hàng hóa nắm giữ các vị thế mua ròng trong hợp đồng tương lai ngô và đậu tương CBOT, khiến những thị trường này dễ bị tổn thương bởi các đợt thanh lý kéo dài.
  • Sự không chắc chắn về nhu cầu xuất khẩu đối với ngũ cốc của Mỹ đã gây thêm áp lực, mặc dù USDA đã xác nhận việc bán riêng 104.000 tấn đậu tương vụ mới của Mỹ đến các điểm đến không xác định. Thông báo này theo sau việc bán 300.000 tấn đậu tương khác vào tuần trước cũng như 131.000 tấn sang Trung Quốc.
  • Tuy nhiên, doanh số bán ngũ cốc và thịt lợn của Mỹ đã chậm lại so với một năm trước. Nhập khẩu đậu tương của Bắc Kinh trong tháng Bảy giảm so với cùng kỳ năm trước, dữ liệu hải quan cho thấy vào thứ Bảy, do tỷ suất lợi nhuận nghiền kém ảnh hưởng đến nhu cầu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Đậu tương

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng tăng trong thị trường hiện tại. Với cấu trúc sóng tăng hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng quay lại mốc 1380-1385 để tìm phản ứng. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Đậu tương.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng tăng nhẹ

+ Các vùng kháng cự hiện tại là 1380.

+ Có thể mở vị thế buy tại vùng giá 1350-1352. Stp tại 1343 và tp tại 1380

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên buy tại vùng 1350-1352. Hạn chế vào vị thế sell để tránh ngược xu hướng.

Dầu đậu tương

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng giảm trong thị trường hiện tại. Với cấu trúc sóng giảm hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng quay trở lại mốc 55.26-55.36. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của dầu đậu tương.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng giảm

+ Vùng kháng cự hiện tại là 62

+ Vùng hỗ trợ hiện tại là 55.26-55.36

+ Có thể mở vị thế sell tại vùng giá 60.56 và stp tại vùng giá 62. tp 55.36

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên sell tại vùng 60.56. Hạn chế vào vị thế buy để tránh ngược xu hướng sóng hồi tăng hiện tại.

Khô đậu tương

 

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng hồi tăng đi trong trong thị trường hiện tại. Với cấu trúc sóng tăng hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng quay trở lại mốc 376. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của khô đậu tương.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng giảm và tăng trở lại

+ Vùng kháng cự hiện tại là 376

+ Vùng hỗ trợ hiện tại là 348

+ Có thể mở vị thế buy tại vùng giá 353 và stp tại vùng giá 348. Tp tại 376

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên chờ buy tại vùng 353. Hạn chế vào vị thế buy để tránh ngược xu hướng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!